Yêu anh có phải là lỗi lầm của em?

Thảo luận trong 'Tâm sự ngôn tình' bắt đầu bởi Bạch mã, 6/5/17.

 1. Bạch mã

  Bạch mã Thành viên

  Chương 1: Bắt đầu một ngày mới
  " Reng..reng...reng" Tiếng chuông đồng hồ báo thức vui vẻ làm nhiệm vụ bằng cách gào lên từng hồi. "Bụp". Đồng hồ tắt ngấm và bị người chủ của nó đá văng một cách không thương tiếc. Chắc hẳn chưa đầy một tuần ở với người này thì nó sẽ thân tàn ma dại mà đi gặp Diêm ca ca mất. Dù vậy, ai đó vẫn tiếp tục giấc mộng đẹp.
  Bỗng, một âm thanh "khủng bố" vang lên phá tan bầu không không khí tĩnh lặng:" NHẬT TINH KỲ!!! DẬY CHƯA HẢ?" Đáp lại tiếng gọi đó là "bịch". Nó lồm cồm bò dậy say cú ngã từ trên giường và kêu ai oán:" Ui da, cái mông của tôi, hichic..."
  -Tỉnh rồi hả? VSCN đi rồi xuống nhà ăn sáng._ Mẹ nó
  - Vâng ạ.
  "Cạch" Tiếng đóng cửa vừa dứt thì một thân ảnh nhanh nhẹn trèo lên giường. Vâng, đó vẫn là Tinh Kỳ. "Cạch" Cửa lần nữa lại được mở ra và không tiếng động lập tức cầm chân nól lôi xuống.
  - Aaa..., bớ người ta có ma.
  - Ma miếc gì đây? Mẹ mà mày cũng không nhận ra hả? Tạm gác chuyện này sang một bên đi, bây giờ vào tolet VSCN và sau 5' phải có mặt ở nhà bếp cho tôi. NGHE CHƯA???
  - Vâng.
  Nó gãi đầu(cái đầu mà đến cú cũng phải chịu thua). Cuối cùng, sau khoảng 5,1 phút thì nó cũng thực hiện xong nhiệm vụ mẹ giao và xuống nhà ăn sáng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. mimixuka

  mimixuka Thành viên mới

  Post xin link!