xin giới thiệu anh Vũ Minh Trí

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Administrator, 30/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Trân trọng giới thiệu 1 người anh em, một người bạn thân tình của tôi và sắp đến là của chúng ta [​IMG]:), anh và tôi đã quen biết đã gần 20 năm nay, khi trực tiếp lúc gián tiếp, trên nhiều hoạt động và sự kiện về quản trị chiến lược và phát triển nguồn lực...

  Là người trẻ tuổi, tài hoa... nhiều kỳ tích, phát triển nhanh với các tập đoàn MNCs, dù rất bận rộn nhưng ngay khi nhận được lời mời tôi gửi và kiểm tra lịch, anh đã đồng ý nhận lời tham gia cùng chia sẻ phần thảo luận trong sự kiện đầu năm ngày 5/3/17 sắp đến của Group chúng ta, xin giới thiệu anh Vũ Minh Trí.

  VŨ MINH TRÍ
  Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam

  Nắm vai trò Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, ông Vũ Minh Trí chịu trách nhiệm điều hành các chiến lược, hoạt động kinh doanh và sáng kiến phát triển của Microsoft tại thị trường Việt Nam. Ông lãnh đạo đội ngũ đông đảo nhân viên đa quốc tịch của Microsoft, đồng thời đảm nhiệm việc giám sát và đưa vào triển khai các hoạt động CNTT hỗ trợ cho công việc kinh doanh của Microsoft tại thị trường địa phương. Hiện nay, sau hơn 05 năm điều hành, ông Vũ Minh Trí đã và đang tiếp tục bổ sung vào bảng thành tích của Microsoft những thành tựu và cống hiến CNTT vượt bậc của Microsoft Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau, những cống hiến đã đóng góp phần không nhỏ cho việc phát triển kinh tế xã hội tại thị trường trong nước.

  Ông Vũ Minh Trí đã cùng Microsoft vạch ra một kế hoạch chiến lược, đồng hành với kế hoạch phát triển CNTT của Việt Nam đến năm 2020, dựa trên các lĩnh vực chính như Hạ tầng CNTT – An ninh mạng, Gia tăng năng suất và năng lực cạnh tranh cho khối Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Phát triển nguồn nhân lực và phát triển giáo dục.

  Nỗ lực của Microsoft Việt Nam là góp phần xây dựng một ngành CNTT lành mạnh, thu hút đầu tư nước ngoài và phát triển kinh tế xã hội, thông qua việc tiên phong triển khai và đưa ra các sản phẩm, giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm giúp các doanh nghiệp và người dùng làm được nhiều hơn và đạt được kết quả cao hơn. Song song đó, Microsoft sẽ đồng hành và hỗ trợ mạng lưới hơn 500 đối tác tại Việt Nam, trở thành một phần quan trọng của ngành CNTT để cùng chính phủ và nhân dân Việt Nam mở ra nhiều cơ hội cho cộng đồng hơn nữa.

  Ông Vũ Minh Trí từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo tại nhiều công ty đa quốc gia, có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực công nghệ. Trước khi gia nhập Microsoft, ông đã từng là Giám đốc khu vực Đông Dương & Thái Lan của tập đoàn Qualcomm, chịu trách nhiệm giám sát việc thực hiện các chiến lược thị trường và quản lý hoạt động kinh doanh của công ty trên những thị trường này.

  Trước Qualcomm, ông Vũ Minh Trí là Tổng giám đốc Yahoo! Việt Nam, phụ trách điều hành toàn bộ các hoạt động của Yahoo! tại Việt Nam. Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Yahoo! trở thành “Điểm khởi đầu gia nhập Internet” với người dùng, một nhà cung cấp quảng cáo trực tuyến tiềm năng và một đối tác đáng tin cậy cho các nhà xuất bản và phát triển, Ông Vũ Minh Trí cũng đã thành công khi giúp Yahoo! được cấp giấy phép kinh doanh tại Việt Nam – đây là công ty Internet quốc tế đầu tiên và duy nhất tới thời điểm hiện tại làm được điều này.

  Trước khi gia nhập Yahoo!, ông Trí đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Sony Ericsson Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của ông, doanh thu và doanh số của Sony Ericsson Việt Nam đã tăng lên 3 con số, đồng thời mở rộng thị phần của công ty lên gấp đôi tại thị trường Việt Nam. Ông đã đặt nền móng vững chắc cho sự tăng trưởng bền vững của công ty thông qua việc phát triển một mô hình phân phối tối ưu giúp đưa các sản phẩm của Sony Ericsson tới người dùng một cách nhanh chóng, trực tiếp và hiệu quả hơn.

  Ông Vũ Minh Trí tốt nghiệp kỹ sư Hoá dầu trường đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh và đã hoàn tất chương trình thạc sĩ chuyên ngành Tiếp thị và Phát triển Tổ chức tại Viện Công nghệ Châu Á (AIT - Asia Institute of Technology).

  Ông là cha của 2 bé xinh xắn, thông minh. Sở thích của ông là gia đình và chơi golf cùng bạn bè.

  (Thông tin từ Microsoft cung cấp!)

  Chúng ta cùng vui mừng chào đón anh Vũ Minh Trí, CEO Microsoft Việt Nam và chờ đón những chia sẻ giá trị từ anh trong ngày 5 tháng 3 sắp đến. Cá nhân tôi đảm bảo với các doanh chủ doanh nhân tham dự và mạnh dạn đặt câu hỏi rằng, bạn sẽ tiếp nhận được nhiều thông tin bổ ích trong công tác quản trị từ anh Trí.

  Lý Trường Chiến
  Đồng sáng lập Group QTvKN
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng