XÂY LỘ TRÌNH

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi devondale, 5/4/17.

 1. devondale

  devondale Thành viên

  Hôm nay là ngày bận bịu nhất mà tôi tự gánh .

  1/ Trao đổi với Ts Phạm thị Thu Hằng Tổng thư ký Phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam ( VCCI ) 3 việc khổng lồ liên quan đến các hoạt động của clb QTvKN sắp tới gồm :
  a/ VCCI sẽ phối hợp với CLB để tổ chức hội nghị ngoài lề APEC với các Thành viên là chủ tịch các tập đoàn thuộc các quốc gia trong 21 nước Tv APEC dự định vào tháng 9/2017 tại tphcm, dự kiến khách quốc tế hơn 100 người, trong đó CLB đứng vai trò đồng tổ chức.
  b/ Liên kết với Trung tâm sáng tạo, khởi nghiệp của VCCI để thúc đẩy lực lượng khởi nghiệp thành công, và sẽ tận dụng mặt bằng tại trụ sở VCCI ,chỉnh trang, tu bổ thành không gian quản trị khởi nghiệp.
  c/ Chuẩn bị chương trình kết nối khởi nghiệp toàn cầu sẽ diễn ra tại Thổ Nhĩ Kỳ vào năm sau 2018.

  2/ Tiếp tục xử lý các thông tin và một số yêu cầu từ văn phòng của Tỷ phú Thái lan để chuẩn bị cho Ngài đến Vn vào Tháng 5 hoặc Tháng 6 ( cũng 1 phần tôi chủ động đề xuất thời gian vì cần tập trung hoàn thiện clb )

  3/ Sẽ chuẩn bị phiên họp đặc biệt đánh giá các Tv Clb, và thông qua qui chế hoạt động để công bố trong tháng 4 này.

  Hởi các bạn, hãy tiếp sức cùng chúng tôi, hãy tham gia cùng BCT xây lộ trình dài hạn này, hãy dẹp bỏ các ý tưởng hẹp hòi, hãy để con tim rung động theo nhịp sống quá đỗi ngắn ngủi.. thời gian giờ không cho phép ta chờ đợi,.ta phải quyết định việc ta đi đến đích như thế nào mới là lẽ phải.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng