XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP DẪN ĐẦU -BỀN VỮNG

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Bạch mã, 30/4/17.

 1. Bạch mã

  Bạch mã Thành viên

  Chắc hẳn hầu hết các LĐ DN đã đọc qua cuốn sách vô cùng hay của JIM COLLLINS - Xây dựng đẻ trường tồn. Một công trình nghiên cứu xuất sắc mang lại nhiều giá trị đáng học hỏi cho các CEO trong quá trình phát triển DN của mình.

  Khát vọng của mỗi chúng ta khi khai sinh ra một DN ,xây dựng và phát triển nó một cách trường tồn, Một sự thật là Trường tồn chỉ là Khát vọng trong Tuyệt vọng của vạn vật trong vũ trụ này. Một tổ chức cũng không nằm ngoài quy luật này,Nếu chúng ta nhìn góc độ Tổ chức cũng giống như một con người, chúng ta sẽ thấy Nó hoạt động thực sự như một con người, .Một tổ chức cũng được Thai nghén , sinh ra và được đặt tên, phát triển , trưởng thành, có những lúc bệnh tật và đến lúc già nua và chết đi, Nhìn nhận theo hướng này chúng ta sẽ vận hành tổ chức của mình theo một cách hoàn toàn mới hơn về nhận thức, và tìm ra phương thức LĐ toàn diện hơn để có một DN Dẫn đầu trong ngành KD của mình, và trở nên Bền vững hơn. Dẫn đầu và Bền vững là điều chúng ta nên chú trọng hơn là luôn nghĩ trở thành Vĩ đại , Trường tồn, Dẫn đầu trong một Lĩnh vực KD bạn theo đuổi và giữ vững vị trí dẫn đầu là vấn đề bạn cần quan tâm .
  Thế nào là một DN dẫn đầu? Đó là một DN xuất sắc, Những ông vua trong ngành KD của họ, được các đối thủ và đối tác công nhận ngưỡng mộ,luôn tạo ra và gây sự ảnh hưởng hay xu thế mới cho xã hội . Điều cốt yếu quan trọng DN dẫn đầu là một tổ chức được xây dựng như một Thể chế của một Quốc gia và mang màu sắc Tôn giáo.( sẽ phân tích điều này sau ). Một nhà LĐ dù có thông thái , xuất sắc ,vĩ đại đến đâu đi nữa thì cuối cùng cũng qua đời, , Mọi sản phẩm dịch vụ dù thành công đến đâu đi nữa đều có lúc trở nên lỗi thời và lạc hậu. Ngay cả một thị trường cũng có thể biến mất . Nhưng lịch sử cho thấy Một quốc gia xây dựng được Thể chế tốt , Hay một tổ chức Tôn giáo có một hệ thống giá trị bất biến, ,một tinh thần vì một mục đích tồn tại chung vẫn là những tổ chức lâu bền nhất.
  Hầu hết các Cty ,DN hàng đầu đều có hệ thống chặt chẽ,, có những CEO xuất sắc,đều có bản tuyên bố đày đủ về sứ mệnh , tầm nhìn và xây dựng những giá trị cốt lõi tuyệt vời ,nhưng rốt cuộc tổ chức ấy vẫn không phát triển bền vững.
  vậy đâu là cốt lõi quan trọng trong việc xây dựng một Dn siêu nhỏ trở nên dẫn đầu?
  Ngày nay khoa học về thần kinh đã phát triển tột bậc ,Và được các nhà khoa học cho rằng đó là thời kỳ hoàng kim của ứng dụng Não bộ vào quản trị, Sau nhiều năm ứng dụng và nghiên cứu Tôi đã hình thành nên một Mô thức Lãnh đạo mới , Nhìn một tổ chức thực sự như một con người., Ngày nay việc ứng dụng khoa học thần kinh vào hầu hết các lĩnh vực như Martketing và bán hàng, lãnh đạo bản thân và lãnh đạo con người, ứng dụng vào tái cấu trúc và giúp DN vượt qua cơn bạo bệnh khủng hoảng.
  Làm thế nào để Xây dựng Doanh nghiệp từ siêu nhỏ để trở nên một DN dẫn đầu và phát triển bền vững?
  từng bước một chúng ta phải làm gì? Liệu chúng ta có thể áp dụng mô hình thành công khác?
  đây là một Đề tại cần thiết để chúng ta cùng chuẩn hoá lại Mô thức LĐ của mình.
  Tôi sẽ dành thời gian chia sẻ thường xuyên với các bạn, Nhưng Quy luật được nghiên cứu, những kinh nghiệm xương máu đã rút ra..Chúc các bạn nghỉ Lễ vui vẻ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Trinh Hieu

  Trinh Hieu Thành viên

  http://dongduonggroups.vn/lien-ke-tay-mo-residence/
  Dự án Tây Mỗ residence tọa lạc tại Tây mỗ - Nam Từ Liêm - Hà nội. Chủ đầu tư contrexim1 uy tín, chuyên nghiệp đem lại cho dự án 1 luồng gió mới về loại hình Biệt thự, liền kề.
  Thông tin chi tiết dự án Tây mỗ residence hotline(24/7): 093 261 5678