worldcup 2022 đưa tin:Hành trình phục hồi V.League

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mytiensuor, 16/2/22.

 1. mytiensuor

  mytiensuor Thành viên

  Quyết định dừng V.League cách đây không lâu được coi là bước lùi của lộ trình đi lên chuyên nghiệp. Đến tận bây giờ, các nhà điều hành và bản thân từng đội bóng vẫn đang khắc phục hậu quả của tầm nhìn không thích ứng với dịch bệnh. Và giờ, khái niệm phục hồi V.League đang được nhắc đến như mệnh lệnh đối với những người làm bóng đá.

  [​IMG]

  Khi V.League dừng lại, thoạt nhìn người ta sẽ thấy đó là quyết định dễ dàng nhất cho tất cả. Kinh phí được cắt giảm trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế. Các đội bóng không bị đẩy vào một cuộc đua tranh mà có đội thắng, có đội phải trở về với hạng Nhất và kéo theo đó là biết bao hệ lụy. Thế nhưng, đăng sau sự dễ dàng đó là sự thất bại của tầm nhìn chung về kiến tạo, phát triển. Dễ nhìn thấy nhất là hình ảnh giải đấu, cơ hội phát triển của các cầu thủ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Và khi xã hội thích ứng với trạng thái bình thường mới, chấp nhận sống chung với dịch thì bóng đá đã đánh mất sứ mệnh kiến tạo những giá trị tích cực cho xã hội.
  xem tin Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay
  Bây giờ nhiều người thấy tiếc khi V.League dừng lại trong khi chúng ta có thể đi tiếp. Hóa ra, việc dừng giải đấu không khiến các đội bóng tiết kiệm được nhiều tiền bạc bởi thực tế, đội bóng vẫn phải hoạt động và họ buộc phải thực hiện cam kết với cầu thủ, đối tác nếu không muốn bị FIFA tuýt còi. Trong khi đó, niềm vui của NHM, đam mê của cầu thủ và những sứ mệnh của từng đội bóng, của cả nền bóng đá không được thực hiện. Thế nên, điều được nhiều người quan tâm nhất lúc này là nỗ lực chung tay phục hồi V.League giống như cả xã hội đang làm tất cả để thúc đẩy kinh tế.

  V.League phải trở lại với sự sống động và hấp dẫn đặc biệt của nó. Tất nhiên, điều đó phụ thuộc rất lớn vào sự chuẩn bị, đầu tư và tham vọng của từng đội bóng. Những bài học đắt giá của V.League 2021 hẳn khiến các đội bóng lý trí hơn, quyết tâm hơn trong việc thực hiện chiến lược của bản thân và của cả giải đấu. V.League mùa này sẽ đi nhanh hơn, khắc nghiệt hơn và đương nhiên là đáng để chờ đợi hơn. Và sự hồi phục của V.League chính là nền tảng giá trị, động lực cho thành công của cả nền bóng đá và trước tiên là các ĐTQG. Hãy chờ đợi và tin vào một sự đổi khác của giải đấu, của chính những người làm bóng đá vốn đã trải qua một chặng đường đáng nhớ nhất trong lịch sử.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng