Vừa về tới phòng, mọi sức lực của cô như bị rút cạn

Thảo luận trong 'Tâm sự ngôn tình' bắt đầu bởi Người đưa tin, 22/4/17.

 1. Người đưa tin

  Người đưa tin Thành viên

  Vô lực ngã xuống giường, cô liền ngủ thiếp đi. Tỉnh dậy thì đã là ngày hôm sau, đầu đau như búa bổ, cả người mềm nhũn, lúc này cô mới hiểu cô cũng bị sốt, chỉ là cố chống đỡ mà thôi.

  Cô sốt rất nặng, một tuần liền không đi học. Trong một tuần này, ngày nào cô cũng cầm khư khư chiếc điện thoại chỉ cần có tin nhắn là cô lập tức mở ra xem nhưng rồi lại thất vọng. Bạn cùng phòng nhìn thấy cô như vậy thì biểu tình có chút kì lạ. Cô có hỏi và lần nhưng bọn họ đều không nói. Một ngày, hai ngày rồi năm ngày trôi qua, điện thoại của cô chỉ có tin nhắn của tổng đài và vài tin nhắn rác. Cô biết anh không để ý đến cô nhưng vẫn có chút hi vọng anh sẽ hỏi thăm cô thế nhưng thời gian càng dài cô lại thất vọng.
  Vừa khỏe lại một chút cô liền đến lớp, một tuần không gặp anh, cô rất nhớ anh. Mọi người lập tức im lặng nhìn cô chằm chằm, cô có thể cảm nhận được ánh mắt bọn họ nhìn cô rất lạ, nhưng mà bọn họ lúc nào chẳng thế, cô cũng không nghĩ nhiều. Hết giờ cô như mọi khi chạy đi tìm anh, nhưng hôm nay cô lại không thể tìm thấy, cô hoảng hốt, tìm anh khắp nơi, nỗi bất an trong lòng cô cứ thế dâng lên. Rồi cô nhìn thấy bóng lưng quen thuộc của anh, bên cạnh anh là Mẫn Mẫn, hai người ngồi cạnh nhau rất thân mật, cười rất vui vẻ. Thì ra anh đang ở bên cô, cô cũng không nên cắt ngang niềm vui của anh đâu nhỉ? Ngậm ngùi quay bước, đầu cô lại bắt đầu đau.
  Đi qua sân trường, cô nghe có người nói chuyện:
  “Biết tin gì chưa?”
  “Tin gì? Có phải là chuyện nam thần Trịnh Phong hẹn hò với hoa khôi Tiêu Mẫn không?”
  “Vậy là cậu cũng biết rồi, hai người bọn thật đẹp đôi, đúng là một đôi trời sinh.”
  “Đúng vậy, thật là hâm mộ hai người bọn họ quá đi.”
  Cô đứng nghe mà suýt nữa thì ngã khụy, bọn họ hẹn hò? Trong lúc cô ốm liệt giường bọn họ lại trở thành một đôi sao? Cô nên làm gì?
  Trước đây cô từng đọc được một câu nói: “ Từ bỏ đâu phải là hết yêu mà vì quá yêu nên mới lựa chọn chúc phúc cho người ấy.” Bây giờ cô mới hiểu hết câu nói đó có bao nhiêu là đau khổ, bao nhiêu là bất đắc dĩ. Có lẽ cô cũng nên chúc phúc cho anh.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng