Vì sao phần mềm hỗ trợ bán hàng lại quan trọng với người kinh doanh?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi minhdai1992, 15/2/22.

 1. minhdai1992

  minhdai1992 Thành viên

  Theo thống kê, hiện nay trên thế giới có tới 74% các doanh nghiệp sử dụng phần mềm trong việc kinh doanh, trong số đó thì có khoảng 80% công ty, tập đoàn triển khai phần mềm hỗ trợ bán hàng. Con số ấn tượng này đã thể hiện sự phổ biến của phần mềm quản lý bán hàng trong thời buổi công nghệ lên ngôi. Nếu bạn đang phân vân có nên triển khai cho cửa hàng của mình hay không thì bài viết này sẽ phân tích những yếu tố then chốt giúp bạn ra quyết định dễ dàng.


  Trước đây, vì người bán hàng hoàn toàn phải quản lý hàng hóa và thực hiện thủ công nên việc kinh doanh khá là nhỏ lẻ. Tuy nhiên trong thời đại ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0 thì việc kinh doanh đã được cải thiện và mở rộng rất nhiều. Có được những thay đổi này trong đó không thể không kể đến vai trò vô cùng quan trọng của các phần mềm quản lý bán hàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công cụ có thể phục vụ tốt cho bạn, tuy nhiên đâu đó vẫn còn một số hạn chế, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhé.


  [​IMG]


  Bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail - một giải pháp sắp được ra mắt trên thị trường do công ty PAP Technology tìm tòi, nghiên cứu và phát triển. Sử dụng công cụ thông minh này sẽ mang đến cho bạn nhiều giá trị mà trước giờ bạn chưa từng nghĩ tới như:


  - Tiết kiệm thời gian và chi phí: Đối với việc bán hàng thì mỗi ngày đều có rất nhiều công việc cũng như thông tin, con số cần xử lý và theo dõi như số lượng nhập hàng, bán hàng, hàng tồn của mỗi ngày, doanh thu lợi nhuận của mỗi ngày, việc thay đổi giá cả, việc quản lý các mã sản phẩm khác nhau,... cần phải giải quyết. Nếu vẫn áp dụng những phương pháp quản lý thủ công như trước thì hiệu quả công việc sẽ bị giảm sút và không có cải tiến cao. Chính vì thế, sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng giúp giảm chi phí và thời gian cho một giải pháp kinh doanh nhất định.

  - Quản lý hiệu quả các nguồn lực: Công cụ này sẽ giúp lưu giữ được các giao dịch và cách thức mà các nguồn lực kinh doanh đang được sử dụng. Nếu phát hiện thấy dấu hiệu bất thường nào trong các giao dịch kinh doanh, phần mềm sẽ ngay lập tức hiển thị để thông báo đến bạn kịp thời giải quyết. Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail cũng lưu trữ được một lượng dữ liệu khổng lồ mà không cần lo lắng về việc chúng bị mất. Người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm bằng các công cụ tìm kiếm dữ liệu có sẵn, giúp người dùng tự động tính toán hàng tồn kho, hàng nhập, hàng xuất mỗi ngày cũng như doanh thu hay lợi nhuận. Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác vô cùng đơn giản đó là nhập số liệu vào còn việc tính toán thì phần mềm quản lý bán hàng đã giải quyết và chúng giúp bảo đảm chính xác tuyệt đối.

  - Cải thiện khả năng quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh: Việc triển khai sử dụng phần mềm còn là một công cụ hỗ trợ vô cùng tối ưu bởi nó cải thiện được khả năng quản lý của những người tham gia kinh doanh. Những người đứng đầu, chịu trách nhiệm quản lý bán hàng sẽ ngay lập tức có thể truy cập được dữ liệu từ hệ thống. Điều này sẽ lần lượt giúp họ đưa ra được những quyết định kinh doanh sáng suốt, đúng đắn và dễ dàng. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.


  Sự có mặt của phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail trong tương lai không xa hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người dùng. Nhờ giao diện thân thiện, dễ nhìn nên bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian để thao tác, làm quen với hệ thống chỉ trong thời gian đầu sử dụng. Hãy đón chờ để được trải nghiệm phần mềm này bạn nhé, sẽ không làm bạn thất vọng đâu!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng