Tuyển sinh tại chức luật hà nội 2017

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenlieu308, 4/4/17.

 1. nguyenlieu308

  nguyenlieu308 Thành viên mới

  Để đáp ứng được nhu cầu trong việc đáp ứng nguồn nhân lực cho xã hội ngày càng phát triển như hiện nay trường đại học luật được bộ GD&ĐT kí thông báo quyết định của đại học luật tuyển sinh hệ tại chức năm 2017 đào tạo về các ngành đào tạo:luật hình sự,luật kinh tế,luật quốc tế,luật hành chính nhà nước,luật dân sự...với thời gian đào tạo 4 năm.

  Các học viên sẽ học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc vào các buổi tối từ thứ 2 đến tối thứ 6 hàng tuần.

  Thi đầu vào tuyển sinh tại chức luật sẽ phải thi 3 môn văn, sử, địa.

  Với những thí sinh có đủ sức khỏe và đã có bằng tốt nghiệp tốt nghiệp bổ túc văn hóa,THPT hoặc các bằng cấp tương đương.

  Nơi học tại chức Luật là học tại trường hoặc các địa điểm liên kết của trường.Khi ra trường bằng được cấp là do trường đại học luật hà nội.

  [​IMG]

  Hồ sơ tham gia dự thi tại chức đại học luật hà nội bao gồm 1 phiếu đăng kí tham gia dự tuyển tại chức luật,đơn xin đi học tại chức đại học luật hà nội,học bạ,giấy khai sinh,bằng tốt nghiệp photo công chứng

  Các giấy tờ liên quan khác có photo công chứng.

  Để làm thẻ dự thi cần 2 ảnh thẻ để làm thẻ dự thi.Lưu ý ảnh chụp không quá 6 tháng.

  2 phong bì có dán tem ghi rõ họ và tên,ngày tháng năm sinh

  Lưu ý:Những thí sinh trong diện chính sách được ưu tiên như người dân tộc thiểu số, con thương binh liệt sĩ,thương binh,công an,bộ đội...thì cần có xác nhận của các cơ quan có thẩm quyền.Tất cả các giấy tờ đựng trong hồ sơ tuyển sinh.Và cần chú ý sau ngày thi thí sinh không được bổ sung thêm bất kì giấy tờ gì.

  Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 6/2/2017,thời gian thi:21-22 tháng 4

  Xem thêm tuyển sinh cao học mỏ địa chất:http://tuyensinh1.edu.vn/component/...7-tuyen-sinh-cao-hoc-dai-hoc-mo-dia-chat.html

  Nơi bán nhận hồ sơ liên hệ cô huyền tuyển sinh:0963 133 363
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. eguagliato

  eguagliato Thành viên mới

  a