Triển lãm thực tế ảo mở ra cánh cửa mới cho sinh viên và cựu sinh viên

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vrfairs.dtsgroup, 16/2/22.

 1. vrfairs.dtsgroup

  vrfairs.dtsgroup Thành viên mới

  Lượng lớn sinh viên và nhà tuyển dụng đang có nhu cầu rất cao về việc kết nối nhau và đẩy nhanh quá trình tuyển dụng. Giờ đây, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào triển lãm thực tế ảo ngày hội việc làm.
  [​IMG]

  Với Điểm khác biệt của vrFairs – Nền tảng tổ chức sự kiện và triển lãm thực tế ảo, các sinh viên và cựu sinh viên sẽ có thể tăng cơ hội ứng tuyển trong ngày hội việc làm ảo hấp dẫn. Bên cạnh đó, các bạn có thể kết nối với các nhà tuyển dụng hàng đầu và tìm kiếm sự nghiệp bền vững.


  Đối với các nhà tuyển dụng, nền tảng triển lãm thực tế ảo có thể xây dựng thương hiệu rộng mở hơn với các trang đích thu hút sự chú ý của sinh viên và cựu sinh viên. Trang đích này là một công cụ tuyệt vời để cung cấp thông tin và lưu giữ chân sinh viên tìm hiểu về thương hiệu hiệu quả.


  Nền tảng tổ chức sự kiện và triển lãm thực tế ảo vrFairs cho phép mỗi nhà tuyển dụng thiết kế gian hàng thực tế ảo tùy chỉnh theo mục đích khác nhau để thể hiện tốt nhất văn hóa tổ chức tại hội chợ việc làm sinh viên. Bằng cách cung cấp cho nhà tuyển dụng nhiều công cụ để quảng bá thương hiệu, đảm bảo rằng tất cả các nhà tuyển dụng tại triển lãm đều hài lòng với các phương tiện tiếp thị và công cụ tương tác được cung cấp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng