Trần Bá Dương, Chủ tịch Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Administrator, 30/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Anh Trần Bá Dương, Chủ tịch Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải (Thaco Group), sẽ nói chuyện, chia sẻ với Group và CLB QTvKN sớm!

  Hôm qua ba anh em chúng tôi, vắng Sơn ở Hà Nội, họp bàn gút một số việc của Group và CLB

  ** Tin vui chia sẻ trước nhé:

  - Anh Trần Bá Dương, ông vua ô tô Việt Nam, sẽ nói chuyện chia sẻ thân tình với các thành viên của CLB và Group chúng ta. Dự định vào khoảng cuối tháng 2 đầu tháng 3, tại khu đô thị Sala. Anh Dương là một doanh nhân cực giỏi, rất thành công sẽ chia sẻ, rất thân tình với chúng ta.. Đây sẽ là một buổi học hỏi rất giá trị. Các bạn nên vào Group thường xuyên để đón nhận thông tin chính thức nhé về buổi nói chuyện này nhé.

  - Chúng tôi cũng lên kế hoạch về những sự kiện lớn tháng 4, tháng 5 của Group. Cũng sẽ rất hấp dẫn, rất giá trị.

  - Chúng tôi cũng bàn về các hoạt động CLB trong quý 1/2017.

  - Chúng tôi đã lên lịch cho CEO Khởi nghiệp, Hà Nội 1. Lớp Hà Nội 1 dự kiến sẽ khai giảng sáng thứ bảy 4/3/2017. Hiện tại đã có 220 thành viên Group đăng ký lớp CEO Hà Nội, tôi, với sự hỗ trợ của anh Do Xuan Tung, sẽ "chọn" thành viên cho danh sách CEO Hà nội 1.

  - Chúng tôi cũng đã thống nhất chọn và đăng ký Logo và Slogan của CLB và của Group. Anh Lý Trường Chiến sẽ thông báo sớm cho chúng ta cùng biết.

  ** Tin chưa được vui:
  Chúng tôi cũng nhận được một số thông tin về các thành viên, đặc biệt là có một vài thành viên trong các Ban của Group, thành viên có “quyền hạn”, vị trí, lợi dung uy tín của Group, lợi dụng những mối quan hệ của họ với thành viên trobg Group để lôi kéo thành viên vào công việc kinh doanh của riêng họ, hoặc mưu câu lợi ích cá nhân.

  Quan điểm của chúng tôi là không thỏa hiệp, không khoan nhượng với những thành viên như trên vì sẽ ảnh hưởng đến cả tập thể. Chúng tôi, bản thân tôi luôn nhấn mạnh, Group và CLB làm công việc cộng đồng: chia sẻ kiến thức và kết nối cộng đồng để hỗ trợ kinh doanh. Phương châm hoạt động là vì cộng đông, không lợi nhuận, không vụ lợi cá nhân.

  Các thành viên, nhất là thành viên tham gia các ban phải biết “cho đi”. Cho đi để giúp đỡ người khác, và họ sẽ tiếp tục cho đi. Cho đi để nhận sự ảnh hưởng, sự yêu mến… Không bao giờ nên có tư tưởng “cho đi và nhận lại ngay lúc đó” . Những thành viên trong các ban, có tư tưởng thực dụng sẽ phải thay đổi vì các thành viên khác sẽ nhận ra, và chúng tôi những người sáng lập Group và CLB không đồng ý với những tư tưởng, và hành động như vậy.
  Chúng tôi cũng kêu gọi các bạn thành viên nên tỉnh táo, khôn ngoan, và nếu thấy bất cứ hành động nào không hợp lý hãy báo cho chúng tôi nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng