Trám răng thẩm mỹ tại Bình Thuận

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quangdo44836, 11/5/17.

 1. quangdo44836

  quangdo44836 Thành viên

  Trám răng thẩm mỹ là một trong những phương pháp của nha khoa uy tín Phan Thiết, Bình Thuận được sử dụng để khôi phục lại chiếc răng bị sâu hoặc bị hư trở lại với hình dáng và đảm bảo chức năng bình thường như răng tự nhiên có sử dụng chất liệu sứ

  Trám răng thẩm mỹ là một trong những phương pháp của nha khoa uy tín Phan Thiết, Bình Thuận được sử dụng để khôi phục lại chiếc răng bị sâu hoặc bị hư trở lại với hình dáng và đảm bảo chức năng bình thường như răng tự nhiên có sử dụng chất liệu sứ. Khi các bác sĩ thực hiện trám răng thì việc đầu tiên đó là loại bỏ các chất liệu gây nên sâu răng, làm sạch chỗ đó và lắp đầy khoảng trống với chất làm đầy chuyên dụng.

  [​IMG]
  Trám răng thẩm mỹ

  Một số trường hợp nên thực hiện trám răng thẩm mỹ:
  Tình trạng sâu răng: Đối với các lỗ sâu nhỏ và ở vị trí mặt nhai của các răng cối thì việc trám răng với màu sắc tự nhiên như răng thật thông thường được chỉ định. Nó không những phục hồi lại hình dạng răng ban đầu mà còn lấy lại được màu sác tự nhiên cho răng.
  Do chấn thương: Răng bị bể, nứt, mẻ do tai nạn và không còn như trạng thái lúc đầu. Do đó, cần phải được trám lại để phục hồi lại hình dáng và chức năng ăn nhai cho răng.
  Tình trạng răng thưa: Trám răng sẽ giúp cho các kẽ răng được khít sát. Hạn chế việc thức ăn bị nhét vào và tăng tính thẩm mỹ cao hơn.

  Xem thêm: Cách nhận biết nha khoa uy tín

  [​IMG]
  Trám răng thẩm mỹ

  Các kỹ thuật để trám răng thẩm mỹ:
  Trám răng trực tiếp: Các bác sĩ sẽ trực tiếp trám cho khách hàng trong một buổi hẹn.
  Trám răng gián tiếp: Bác sĩ sẽ tạo ra xoang trám xong rồi lấy dấu, sau đó đúc miếng trám ở bên ngoài miệng rồi mới gắn trở lại trên răng.
  Những lưu ý khi đi trám răng:
  Đánh răng, súc miệng và vệ sinh răng miệng thật sạch.
  Sau khi vừa trám răng xong thì hãy nhai sau đó 2 giờ để chỗ trám có thể được đông đặc lại.
  Sau khi trám răng xong mà có những triệu chứng đau nhức, sưng thì nên thông báo ngay cho bác sĩ điều trị.
  Nên tìm hiểu và lựa chọn kĩ một địa chỉ những nha khoa uy tín nhất tại Bình Thuận để được điều trị và mang lại hiệu quả tốt. Tránh các tình trạng rủi ro có thể xảy ra.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng