Tổng hợp các câu nói hay về tình bạn giúp tăng vốn sống

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi saielight, 5/5/17.

 1. saielight

  saielight Thành viên

  Trong cuộc sống mỗi chúng ta điều mà bạn cảm thấy tuyệt vời nhất là được hạnh phúc trong đó bao gồm có cả tình bạn quý bàu mà chúng ta xây dựng hàng ngày. tình bạn là một món quà vô giá mà thượng đế đã bạn cho con người, qua giao tiếp nhiều thì tình bạn ngày càng được trau dồi và phát triển. Để có một tình bạn đẹp nhất bạn có thể tham khảo những câu nói hay về tình bạn ý nghĩa và hay nhất mà Elight biên soạn để làm vốn sống cho riêng mình!

  Tôi không có bạn bè, và thật khó để tìm bạn bè mới. Ngay bây giờ, những người mà ở trong cuộc sống của tôi là những người làm việc với tôi.

  I don’t have friends, and it’s hard for me to make new friends. Right now, the people that are in my life are the people that I work with.

  Bạn là người luôn nắm tay ta, cho dù ta ở cách xa đến thế nào. Bạn là người luôn ở đó, và luôn luôn, sẽ luôn luôn quan tâm. Bạn chính là cảm giác vĩnh hằng ở trong tim.

  A friend is a hand that is always holding yours, no matter how close or far apart you may be. A friend is someone who is always there and will always, always care. A friend is a feeling of forever in the heart.

  Nếu bạn đi tìm một người bạn, bạn sẽ thấy họ đang rất khan hiếm. Nếu bạn đi ra ngoài để là một người bạn, bạn sẽ tìm thấy họ ở khắp mọi nơi.

  If you go looking for a friend, you’re going to find they’re very scarce. If you go out to be a friend, you’ll find them everywhere.

  Xem thêm: so sanh trong tieng anh

  Tôi rất hạnh phúc vì hôm nay tôi tìm thấy bạn bè của tôi – họ đang ở trong đầu tôi.

  I’m so happy because today I found my friends – they’re in my head.

  Không bao giờ làm bạn với những người ở trên hoặc bên dưới tầng lớp của bạn. Tình bạn như vậy sẽ không bao giờ làm cho bạn hạnh phúc.

  Never make friends with people who are above or below you in status. Such friendships will never give you any happiness.

  Bạn gặp những người sẽ quên bạn. Bạn sẽ quên những người mình gặp. Nhưng đôi khi bạn gặp những người mình không thể quên. Đó là ‘bạn bè’.

  You meet people who forget you. You forget people you meet. But sometimes you meet those people you can’t forget. Those are your ‘friends.’

  Cho đến khi bạn hạnh phúc với bạn là ai, bạn sẽ không bao giờ được hạnh phúc vì những gì bạn có.

  Với Những câu danh ngôn về tình bạn ý nghĩa và hay nhất bạn có thêm nhiều vốn sống bổ ích cho cuộc sống của mình đấy hãy suy ngẫm và hiểu ra chân lý này bạn nhé! Luôn đồng hành cùng Elight để được giới thiệu những câu nói hay về tình bạn và lời kết chúng tôi chúc các bạn có một sức khỏe dồi dào và có nhiều thành công trong cuộc sống!

  Xem thêm: sách ngữ pháp tiếng anh nâng cao
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. songngu23

  songngu23 Thành viên

  Hay quá, mình thích sưu tập những câu tiếng anh hay để viết lưu bút, cảm ơn bạn đã chia sẻ
   
 3. thanhthaobn

  thanhthaobn Thành viên mới

  Nếu bạn đi tìm một người bạn, bạn sẽ thấy họ đang rất khan hiếm. Nếu bạn đi ra ngoài để là một người bạn, bạn sẽ tìm thấy họ ở khắp mọi nơi.