Tổ chức sự kiện thực tế ảo dành cho nhân viên

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vrfairs.dtsgroup, 14/2/22.

 1. vrfairs.dtsgroup

  vrfairs.dtsgroup Thành viên mới

  Tổ chức sự kiện ảo cho phép nhân viên mới tương tác với nhân viên cũ bằng trò chuyện âm thanh, video, văn bản. Bên cạnh đó, đơn giản hóa quy trình giới thiệu bằng cách cung cấp các công cụ trò chuyện trực tuyến nơi nhân viên mới có thể kết nối trực tiếp với nhân viên cũ thông qua nền tảng tương tác. Giúp cả hai bên không phải lên lịch và sắp xếp lại các cuộc họp để giải quyết các truy vấn, cho phép họ thực hiện các cuộc thảo luận về một loạt các chủ đề mà không cần phải họp trực tiếp.

  [​IMG]

  Đo lường ROI của Ngày chào đón nhân viên mới trực tuyến và đánh giá sự thành công của sự kiện của bạn thông qua các báo cáo cung cấp thống kê gian hang ao như: Số lượng khách; Thời gian trung bình của chuyến thăm; Số lần tương tác trong phòng trò chuyện


  Lễ chào đón nhân viên mới của bạn có sự hỗ trợ đắc lực của Người quản lý sự kiện và nhóm dịch vụ khách hàng nhạy bén. Đưa sự kiện của bạn lên trên không gian ảo dưới sự hỗ trợ của đội ngũ dịch vụ khách hàng làm việc 24/24 của chúng tôi, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu và mối quan tâm của bạn trước, trong và sau sự kiện.

  Tìm hiểu thêm về hội chợ việc làm https://vrfairs.vn/ngay-hoi-viec-lam-thuc-te-ao/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng