tipkeomoingay.club:Sadio Mane gây tranh cãi vì hành động thiếu phù hợp trong lễ mừng công

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thuyvanzero, 10/2/22.

 1. thuyvanzero

  thuyvanzero Thành viên

  Tiền đạo của Liverpool có hành động thiếu phù hợp khi được Tổng thống Senegal trao huy chương trong lễ ăn mừng chức vô địch AFCON của ĐT Senegal.
  Sau chiến thắng đầy cảm xúc trước Ai Cập trong trận chung kết AFCON, ĐT Senegal đã về nước ăn mừng chức vô địch cùng người hâm mộ. Trong lễ mừng chiến thắng của ĐT Senegal, Mane cùng đồng đội được đích thân Tổng thống Senegal trao huy chương.

  xem tin: tip keo chac thang

  Tổng thống Macky Sall sau khi trao huy chương cho Mane đã đưa tay ra để chờ một cái bắt tay từ tiền đạo của Liverpool. Tuy vậy, cầu thủ 29 tuổi lại bất ngờ...quay đi. Mane nhìn về hướng quan khách cũng như ống kính truyền hình và có hành động hướng cánh tay của mình về phía Tổng thống.

  Những fan của Liverpool không lạ với hành động của Mane, đó là màn ăn mừng quen thuộc của Firmino, hành động đó cũng trở nên "viral" trong năm 2021 nhờ một tiktoker người Italia. Tuy vậy, việc ăn mừng danh hiệu của Mane mà bỏ quên mất việc bắt tay với Tổng thống khiến Mane nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

  [​IMG]

  Mane
  Mane quay đi khi Tổng thống muốn bắt tay
  Nhiều người cho rằng hành động đó của Mane là chưa hợp lý, đặc biệt khi tiền đạo này đang nhận được sự quan tâm từ Tổng thống. Chưa kể, màn ăn mừng được cầu thủ sinh năm 1992 thực hiện không phù hợp với không khí của buổi lễ trang trọng như lễ mừng công.

  Tuy vậy, cũng có ý kiến cho rằng Mane hoàn toàn không chủ định "ngó lơ" Tổng thống Macky Sall. Tiền đạo của Liverpool không để ý việc Tổng thống chuẩn bị bắt tay mình và chỉ thực hiện màn ăn mừng theo ý định ban đầu. Ngay cả Tổng thống sau đó cũng không để tâm tới hành động của Mane.

  Tiền đạo của Liverpool chưa lên tiếng sau khi hành động của mình nhận phải nhiều ý kiến trái chiều trên cộng đồng mạng. Cầu thủ này được HLV Klopp cho hội quân muộn và sẽ tập trung cùng đồng đội trong ít ngày tới.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng