tipkeomoingay.club:Paul Scholes: “MU cần HLV chứ không phải một Giám đốc thể thao”

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thuyvanzero, 13/2/22.

 1. thuyvanzero

  thuyvanzero Thành viên

  Huyền thoại của Manchester United - Paul Scholes đã chỉ trích việc bổ nhiệm Giám đốc thể thao Ralf Rangnick làm huấn luyện viên tạm quyền của Man đỏ đến hết mùa giải.
  Paul Scholes không hài lòng với Ralf Rangnick

  [​IMG]

  MU vừa có thêm một trận đấu thất vọng. Quỷ đỏ vượt lên dẫn trước Southampton trong trận đấu ở vòng 25 Ngoại hạng Anh, nhưng cuối cùng vẫn để đối thủ cầm hòa với tỷ số 1-1. Đây là trận đấu thứ 3 liên tiếp MU không thắng trên mọi mặt trận, những kết quả tệ hại khiến họ bị loại khỏi FA Cup và thất thế trong cuộc đua vào Top 4 ở Premier League.
  Paul Scholes chỉ trích HLV Ralf Rangnick
  Ads (0:06)
  Paul Scholes chỉ trích HLV Ralf Rangnick
  xem tin https://tipkeomoingay.club/tip-vip-...3h00-ngay-14-02-2022-derby-khong-can-suc.html
  Việc đánh rơi 4 điểm trong 2 vòng gần nhất khiến MU đang xếp thứ 5 trên BXH, cùng 40 điểm với West Ham nhưng xếp sau vì kém chỉ số phụ. Quỷ đỏ hơn Arsenal và Tottenham 1 và 4 điểm, nhưng đá hơn 2 đội bóng thành London lần lượt 2 và 3 trận.

  Rõ ràng cánh cửa vào Top 4 của đội chủ sân Old Trafford đang rất khó khăn. Huyền thoại của Manchester United - Paul Scholes đã chỉ trích việc bổ nhiệm Giám đốc thể thao Ralf Rangnick làm huấn luyện viên tạm quyền đến hết mùa giải. Ông nói:

  “Rangnick chỉ có hai năm làm huấn luyện viên trong 10 năm qua, thời gian còn lại ông ấy đảm nhiệm vai trò Giám đốc thể thao. Ông ấy từng là một HLV hàng đầu, nhưng trong những năm gần đây ông ấy không làm công việc này. Tôi cảm thấy bất ngờ khi MU bổ nhiệm một người như vậy”.

  “Ông ấy có khả năng quản lý tốt, đưa ra những quyết định có thể thay đổi cả một CLB. Tuy nhiên, dường như Rangnick thiếu kinh nghiệm huấn luyện, ông ấy tỏ ra chậm chạp trong việc đưa ra những thay đổi, điều rất cần ở những thời điểm quan trọng của trận đấu”.

  “Tôi thấy Ralph Hasenhuttl làm tốt hơn Ralf Rangnick ở trận đấu này. Đó là cuộc đối đầu giữa một HLV và một Giám đốc thể thao”.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng