tipkeomoingay.club;HLV Kiatisuk phân vân về băng thủ quân của HAGL

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thuyvanzero, 14/2/22.

 1. thuyvanzero

  thuyvanzero Thành viên

  Nhà cầm quân người Thái Lan hiện vẫn chưa chốt cái tên sẽ mang băng thủ quân CLB dù đã chốt danh sách 31 cái tên tham dự V-League 2022.
  Kiatisuk chưa chốt thủ quân HAGL
  Cách đây ít ngày, CLB HAGL đã chính thức chốt danh sách cầu thủ sẽ thi đấu ở giai đoạn 1 V-League 2022. Trong số 31 gương mặt được gửi gắm lần này, ngoài dàn sao 'hạng A' như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường,... HLV Kiatisuk cũng trao cơ hội cho rất nhiều sao mai thuộc 'gen Z' như Dương Văn Lợi, Lê Huy Kiệt, Nguyễn Đức Việt, Nguyễn Văn Triệu,...

  xem tin https://tipkeomoingay.club/tip-vip-...3h00-ngay-14-02-2022-derby-khong-can-suc.html

  [​IMG]

  Với một dàn cầu thủ chất lượng được đánh giá cao ở cả nội lẫn ngoại, HAGL đang là ứng viên nặng ký cho chức vô địch. Song có một điểm đáng chú ý là "Gỗ" vẫn chưa vội vàng chốt cái tên nắm băng đội trưởng.

  Mùa trước HLV Kiatisak thậm chí luân phiên 4 cầu thủ làm đội trưởng bao gồm Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh và Công Phượng. Điều đó cho thấy 'Zico Thái' dường như chưa thực sự tin tưởng vào bất cứ học trò nào.

  Thực tế CLB HAGL không thiếu những nhân tố giỏi nhưng để tìm người có khả năng nắm băng thủ quân một cách thuyết phục nhất thì đó lại không phải chuyện đơn giản.

  Minh chứng rõ nhất là việc dàn sao HAGL cũng không được HLV Park Hang Seo tín nhiệm giao băng đội trưởng ở ĐTQG, có chăng cũng chỉ là việc Công Phượng, Xuân Trường được cử làm đội phó của đội.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng