tipkeomoingay.club;Cesc Fabregas xác nhận Cesar Azpilicueta đã là người của Barca

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thuyvanzero, 12/2/22.

 1. thuyvanzero

  thuyvanzero Thành viên

  Trong một tiết lộ với nhà báo Tây Ban Nha Gerard Romero, cựu sao Chelsea - Cesc Fabregas tuyên bố việc hậu vệ Cesar Azpilicueta tới Barca gần như đã được hoàn tất.
  Cesar Azpilicueta sắp tới Barca
  xem tin Tỷ Lệ Kèo Tối Nay
  Hợp đồng hiện tại của hậu vệ Cesar Azpilicueta với Chelsea sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay, nhưng cầu thủ 32 tuổi vẫn chưa đạt được thỏa thuận với Chelsea về một bản hợp đồng mới. Nhiều thông tin cho rằng cầu thủ người Tây Ban Nha không hài lòng khi chỉ được đề nghị gia hạn thêm có 12 tháng.
  Trong những năm gần đây, Chelsea có thói quen chỉ gia hạn 1 năm với các cầu thủ đã lớn tuổi, nếu họ không đồng ý có thể ra đi. Barcelona được cho là đã đàm phán với Azpilicueta về việc chuyển đến Camp Nou ở Hè 2022 theo dạng chuyển nhượng tự do, trong khi Atletico Madrid cũng quan tâm đến đội trưởng của Chelsea.

  [​IMG]

  Nhưng Cesc Fabregas, người đã chơi cùng Azpilicueta ở Chelsea và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, nói rằng đồng đội cũ của anh ấy đã là người của Barca. Nói với nhà báo Tây Ban Nha Gerard Romero trên chương trình Twitch Jijantes, Fabregas nói: “Azpi đến Barca, họ nói rằng bản hợp đồng gần như đã hoàn tất”.
  Khi được hỏi về tương lai của mình trong tuần này, Azpilicueta nói: “Tôi không muốn nói về tương lai của mình vào lúc này. Tôi không quan tâm đến những tin đồn. Không có chuyện tôi bí mật đàm phán với đội bóng nào đó”.

  “Tôi tôn trọng những tháng hợp đồng còn lại với Chelsea. Tôi đến đây khi chưa có con. Các con của tôi đều sinh ra tại London và bạn biết cảm xúc của tôi dành cho Chelsea”.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng