tin worldcup888: Tuyển Việt Nam mơ World Cup: Đừng để bầu Đức, thầy Park cô đơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi minhduong, 9/2/22.

 1. minhduong

  minhduong Thành viên

  1. Sau chiến tích ở Thường Châu với lứa U23, trong một lần chia sẻ cùng giới truyền thông bầu Đức đã vạch ra con đường để bóng đá Việt Nam vươn ra khỏi châu lục bằng tấm vé đến với World Cup.

  Trong cuộc chuyện ấy, ông bầu được coi có công lớn trong chiến tích của U23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo cho rằng cần làm bóng đá trẻ căn cơ, bài bản và chuyên nghiệp nhất nhằm tạo ra lứa cầu thủ đủ tài, đức.

  Nền tảng là như thế, còn hành động ông chủ HAGL cho biết sẽ cùng những ông bầu đam mê bóng đá khác tạo ra một quỹ rất khủng lên tới nhiều triệu USD nhằm giúp tuyển Việt Nam có cơ hội ra nước ngoài tập huấn, cọ xát.

  Giấc mơ, mục tiêu này cần phải làm ngay để hướng đến World Cup 2026, thời điểm mà FIFA có thể nâng số đội tham dự lên 48, bởi cơ hội cho tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ cao hơn, như lời bầu Đức khẳng định.

  Tuyển Việt Nam mơ World Cup: Đừng để bầu Đức, thầy Park cô đơn
  Bầu Đức, HLV Park Hang Seo từng mơ đưa tuyển Việt Nam dự World Cup
  2. Không chỉ bầu Đức, HLV Park Hang Seo cũng có giấc mơ tương tự khi ấp ủ kế hoạch cho riêng mình nhằm giúp tuyển Việt Nam hoá rồng, chạm đến tấm vé dự World Cup 2026.

  Xem thêm: Kèo World Cup 2022

  Giấc mơ của chiến lược gia người Hàn Quốc đến khi lứa cầu thủ mà mình có trong tay trưởng thành nhanh chóng, và tạo ra nhiều kỳ tích trong 4 năm trở lại đây.

  Kỳ tích lớn nhất mà thầy trò ông Park tạo ra, cũng như viết lại giấc mơ tham dự giải đấu lớn nhất hành tinh chính là tấm vé tham dự vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022 lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

  Tuy nhiên, như chính HLV Park Hang Seo khẳng định, mọi thứ mới chỉ bắt đầu cho bóng đá Việt Nam nếu muốn tham dự World Cup trong thời gian tới.

  3. Về cơ bản, giấc mơ tham dự giải đấu lớn nhất hành tinh của bóng đá Việt Nam chẳng phải tới lúc này mới được khơi dậy sau chiến tích của tuyển nữ vừa qua.

  Tuyển Việt Nam mơ World Cup: Đừng để bầu Đức, thầy Park cô đơn
  nhưng để bóng đá Việt Nam chạm tay vào giấc mơ, cần nhiều điều hơn nữa
  Bởi trước đó từ tấm vé dự World Cup trẻ của lứa U20 trong tay HLV Hoàng Anh Tuấn, rồi tới thành công của U23, tuyển Việt Nam giấc mơ lớn này đã được khơi dậy.

  Thậm chí, trong nhiều đề án khoa học ở VFF hay Tổng cục TDTT... cũng đã đặt ra con đường đến World Cup còn sớm hơn rất nhiều, thậm chí cả 20-30 năm trước, thời điểm mà bóng đá Việt Nam hội nhập trở lại với thế hệ cầu thủ Vàng như Huỳnh Đức, Hồng Sơn...

  Mơ lớn thì đã lâu, nhưng đến lúc này bóng đá Việt Nam dường như vẫn chưa thể bứt lên theo đúng lộ trình cũng vì quá ít người làm, hay cùng chung tay cho mục tiêu World Cup của tuyển nam Việt Nam.

  Nói một cách khác, sự đồng bộ cho cả nền bóng đá từ giải VĐQG, tính ổn định trong công tác đào tạo trẻ đến cả việc tồn tại của CLB vẫn vô cùng mông lung như cách mỗi mùa giải mới rơi rụng từng đội vì thiếu kinh phí hoạt động chẳng hạn.

  Để có vé World Cup cho đội tuyển quốc gia, bóng đá Việt Nam phải khác đi, còn như giờ có lẽ cũng vẫn rất mông lung.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng