Tin vui: Chúng ta có thêm 50 chỗ ngồi nữa.

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Sinh Viên Luật, 7/4/17.

 1. Sinh Viên Luật

  Sinh Viên Luật Moderator

  Tình hình là số thành viên tham gia nhiều hơn dự tính của BTC, vì thế BTC đã đổi qua khán phòng lớn hơn tại REX.

  Tin vui là chúng ta có thêm 50 vé giá ưu đãi nữa. Nhưng phải thanh toán tối mai nhé các bạn!

  Hội thảo đặc biệt “Bản chất các giai đoạn phát triển của doanh nghiệp qua góc nhìn và kinh nghiệm của ông Nguyễn Duy Hưng".
  Diễn giả: Anh Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch và Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán SSI, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn PAN, một doanh nhân thành công và luôn nằm trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán.

  - Anh Nguyễn Duy Hưng là người sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – công ty chứng khoán tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán & đầu tư tài chính, anh là một trong những người tiên phong và là nhà lãnh đạo xuất sắc tại Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt và điều hành của anh SSI đã trở thành công ty chứng khoán lớn nhất trên thị trường, dẫn đầu cả về thị phần, doanh thu và tổng tài sản.

  - Anh Hưng đồng thời là Người Sáng lập, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn PAN, Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp và Thực phẩm đóng gói chất lượng cao; và Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Atani Holdings (trước đây là Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Mùa Xuân) - Công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm probiotics.

  - Ngoài ra anh Hưng còn đảm trách các chức danh sau: - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Đầu tư NDH (NDHINVEST), Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Quản lý quỹ SSI (SSIAM).
  - Các bạn có thể đọc thêm về anh Hưng tại đây: http://cafef.vn/nguyen-duy-hung.html
  - Anh Hưng tham gia Group với tư cách khách mời vào ngày 31/1/2017: https://www.facebook.com/groups/QuanTrivaKhoiNghiep/permalink/1897409797144726/

  ** Ngoài đề tài trên, nếu các bạn muốn hỏi, muốn nghe thêm gì từ anh Nguyễn Duy Hưng hãy còm vào đây nhé. Những nội dung được nhiều bạn chọn, người điều phối chương trình sẽ đưa vào phần thảo luận.

  ** Đây là chương trình do Group Quản trị và Khởi nghiệp tổ chức cho thành viên của Group và CLB Quản trị và Khởi nghiệp. Thành viên chỉ phải trả những chi phí hợp lý cho công tác tổ chức.

  - Chi phí / giá vé dành cho các thành viên CLB, học viên lớp CEO Khởi nghiệp: 200,000 VNĐ / người.
  - Chi phí / giá vé dành cho các thành viên khác của Group: 300,000 VNĐ / người.
  - Số chỗ giới hạn. Chỉ có thêm 50 vé: từ nay đến tối mai 8/4/2017
  .
  Vậy các thành viên nhanh tay nhé.

  Các bạn nên chọn phương phức trả tiền bằng thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng. Bạn sẽ nhận được vé ngay. Trả tiền bằng chuyển khoản sẽ cần vài tiếng đồng hồ hay 1,2 ngày thì mới nhận được vé.

  Nếu có bất cứ vấn đề gì về việc mua vé, thanh toán trên Bigtime, các bạn gọi điện thoại cho số: 04 6254 2015, 0919960591 nhé.
  Link mua vé tại đây nhé: http://bigtime.vn/ban-chat-cac-giai-doan-phat-trie-2814

  Thân ái
  Group Quản trị và Khởi nghiệp

  ** Ghi chú quan trọng:
  Đây là chương trình do Group tổ chức. Ban tổ chức của Group sẽ chịu trách nhiệm báo cáo chi thu đến Ban Đồng sáng lập, với sự chứng kiến của nhiều thành viên Ban Điều hành CLB. Thành viên nào quan tâm thì ứng cử vào Ban tổ chức, Ban điều hành!
  Group sẽ không trình bày chi tiết từng khoản thu chi lên Group lớn gồm 40K thành viên.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng