Tin giải trí hot Trang zalo ca sĩ hải băng dăng tin sóc

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thiennguyen123, 3/5/17.

 1. thiennguyen123

  thiennguyen123 Thành viên mới

  Tin hot trong ngày Hải Băng cho biết cô chưa bao giờ giấu việc sở hữu em bé, mà chỉ ko muốn san sớt vì sợ con sau này sẽ cảm thấy sức ép.

  , trên trương mục Zalo tư nhân, Hải Băng bất thần đăng vận tải hình con gái cô hẳn nhiên san sớt "ước gì có 100 tỷ đồng khỏi khiến gì... chỉ ở nhà với em" và "ôm chặt vậy cho mami khỏi đi đâu hết".


  Trước Đó, Hải Băng dính nghi án đã sinh con gái đầu lòng cho diễn viên Thành Đạt. do vậy, dù chưa khẳng định nhưng hình ảnh bé gái mới được Hải Băng chia sẻ ngay lập tức gây chú ý.


  Hải Băng lần đầu khoe ảnh con gái trên trang tư nhân. Ảnh: Zalo.
  [​IMG]

  Phóng to​
  Ngay sau quyết định khoe hình ảnh con gái, Hải Băng cho biết cô chưa bao giờ giấu việc với em bé, mà chỉ ko muốn san sớt vì sợ con sau này cảm thấy áp lực. đặc biệt, cô cho biết bản thân ko muốn khán kém chất lượng cứ nhắc đến mình thì lại gắn sở hữu danh xưng "bạn gái cũ của người này hay bạn gái mới của chồng cũ người kia".


  Trên trang cá nhân, cô viết: "Hôm nay thấy cô nàng của mình xuất hiện trên mặt báo thì Băng cũng không sở hữu gì để giấu. Thật ra thì Băng chưa bao giờ giấu việc mình sở hữu baby, chỉ là ko muốn đề cập thôi".


  Nữ ca sĩ nói thêm: "Mặc dù biết ai cũng tò mò về chuyện tư nhân của nghệ sĩ, nhưng Băng không muốn mọi người cứ nói đến Hải Băng là lại kể tới bạn gái cũ của người này hay bạn gái mới của chồng cũ người kia, mà mọi người lại quên đi mất Hải Băng của Hạc giấy hay Viên đá nhỏ.

  Với em bé là chuyện vui và hạnh phúc nhất của người đàn bà nên Băng chỉ muốn giữ riêng cho mình và gia đình. Băng ko muốn baby của mình là đề tài để mọi người bàn tán và bình luận vì bé còn rất nhỏ và cũng ko muốn ngừng thi côngĐây là áp lực cho bé sau này. Nhưng hiện nay ai cũng biết chuyện vui của Băng thì Băng cũng cảm ơn mọi người đã quan tâm và yêu mến.


  Đề cập từ khi xác nhận hẹn hò diễn viên Thành Đạt, chồng cũ Diệp Bảo Ngọc vào tháng 8/2016, Hải Băng vấp phải rộng rãi sự chỉ trích khi khán kém chất lượng cho rằng cô là người thứ ba. Sau ngừng thi côngĐây, Diệp Bảo Ngọc lên tiếng đính chính nhưng mỗi lúc đề cập đến Hải Băng, phổ quát khán giả vẫn có các bình luận bị động.


  Bạn có thể xem thêm các tin hot của vndaily tại đây
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng