Tiện ích của việc marketing bất động sản bằng công nghệ ảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 8/2/22.

 1. vr360.dtsgroup

  vr360.dtsgroup Thành viên

  Trong khi mọi người đã quá quen với việc quảng bá truyền thốngthì marketing bằng thực tế ảo đã mang một làn gió mới cho lĩnh vực bất động sản. Vậy bạn biết gì về công nghệ không gian 3D thực tế ảo đang hot nhất hiện nay? Đây là công nghệ với những tính năng vượt trội đã góp phần nâng cao tính hiệu qủa việc quảng bá nhà đất.

  [​IMG]
  Không gian 3D thực tế ảo là một không gian hoàn toàn ảo được dựng nên bởi công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Nó sở hữu cho mình một đặc tính mà ít công nghệ nào có thể so sánh được là tái hiện không gian ảo chính xác 100% so với với không gian. Nhờ đó mà thực tế ảo được áp dụng vào làm nhà mẫu hay căn hộ mẫu 3d.

  [​IMG]
  Trong bất kỳ dự án nhà mẫu nào, để tái hiện căn nhà lên không gian ảo, ta cần sử dụng máy Scan 3D kết hợp với tia hồng ngoại. Tác dụng của việc này là thu thập tất cả dữ liệu cảnh vật trong dự án, đồng thời, tái hiện chúng lên thế giới ảo. Lợi ích của sử dụng nhà mẫu 3d khi marketing bất động sản là góp phần tạo nên ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó là khằng định thương hiệu của doanh nghiệp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng