Thông tin về máy bơm định lượng hóa chất Milton Roy và Prominent

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maiphuong60, 8/2/22.

 1. maiphuong60

  maiphuong60 Thành viên  Để bạn đọc có thể chọn được những loại máy bơm hóa chất hoạt động hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Vimex sẽ tiến hành tổng hợp thông tin liên quan đến bơm định lượng hóa chất Milton Roy và Prominent nhằm giúp bạn đọc đưa ra được lựa chọn chính xác nhất.

  [​IMG]

  >>>>Xem thêm: bơm thùng phuy vật liệu nhựa

  Bơm định lượng Doseuro màng là gì?

  Đây là kiểu bơm định lượng phổ biến và thường hay được sử dụng nhất vì máy được thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp khi cần thiết.

  Nguyên lý của bơm định lượng kiểu màng đó là bơm có một màng ngăn chuyển động tạo áp lực nén và giải nén, áp lực này giúp cho chất lỏng di chuyển. Chất lỏng không thể thấm qua màng bơm này nên chất lỏng không thể bị chảy ngược ở đầu ra của bơm, rất an toàn khi bơm các loại hóa chất có độ ăn mòn cao, giúp giảm nguy hiểm khi sử dụng.

  Bơm định lượng Doseuro là gì?

  Bơm định lượng Doseuro là dòng bơm chuyên dụng dùng để bơm các loại dung dịch, hóa chất có nhiệt độ cao, có khả năng ăn mòn trong các nhà máy sản xuất hóa chất, thực phẩm, dược phẩm…

  >>>>Xem thêm: máy khuấy trộn công nghiệp

  Máy bơm định lượng Doseuro dòng SDP có sử dụng bộ vi xử lý cho bơm máy trở nên hoàn thiện hơn và cho phép tích hợp nhiều chức năng trong cùng một máy bơm để tăng tính linh hoạt, cho phép đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.

  Bơm định lượng Doseuro với hai dòng bơm định lượng chủ đạo là bơm định lượng màng và bơm định lượng piston. Ở thị trường Việt Nam đa phần chỉ cung cấp các sản phẩm bơm định lượng kiểu màng, nhưng có hai lựa chọn cho khách hàng đó là: bơm kiểu màng cơ khí và bơm kiểu màng điện tử.

  Máy bơm định lượng hóa chất Prominent

  Bơm định lượng hóa chất Prominent là dòng bơm định lượng kín. Thân thiện với môi trường khi sử dụng. Hiệu suất làm việc rất cao và có thể linh hoạt sử dụng cho nhiều loại hóa chất trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Đặc biệt dòng Bơm định lượng Prominent khi sử dụng có chi phí vận hành thấp nhưng đạt hiệu quả sử dụng cao. Bơm định lượng Prominent là dòng bơm định lượng hóa chất dạng màng điển hình với thiết kế chắc chắn. Tiết kiệm điện năng khi sử dụng, tiếng ồn thấp, động cơ bền bỉ. Hoạt động hiệu quả và độ chính xác cao khi định lượng lưu lượng chất lỏng. Bơm định lượng Prominent được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện đại. Ngày nay với nhiều mức công suất khác nhau, thiết kế màng bơm linh hoạt và có khả năng chống ăn mòn. Mài mòn cao với vật liệu màng Teflon và thân bơm inox 316.

  Ưu điểm của Bơm định lượng Prominent

  Màng bơm chất lượng cao được gia cường bằng sợi EPDM. Với lõi thép được đúc bên trong.

  Bề mặt tiếp xúc của màng bơm được phủ Teflon.

  Vật liệu đầu bơm có thể lựa chọn linh hoạt tùy theo nhu cầu và bao gồm các loại như: PVC (P), PP, Stainless steel (S) hoặc Teflon (T).

  Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm định lượng chính hãng hay cần tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ

  Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm hóa chất Wilo
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng