Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lilytruong, 10/2/22.

 1. lilytruong

  lilytruong Thành viên

  Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi được xem là một loại hình thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao, an toàn cho mọi cơ địa. Bạn đọc có thể theo dõi chi tiết bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ này.

  Ngực chảy xệ là gì?


  Đối với chị em phụ nữ, vòng một được xem là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng. Trải qua thời gian, nhiều người không tránh khỏi những tác nhân khiến cho vòng một thay đổi: Sau khi sinh con, lão hóa, hay thậm chí là việc tăng hoặc giảm cân đột ngột cũng dễ khiến cho ngực trở nên chảy sệ.

  Theo đó, ngực chảy xệ là biểu hiện bầu ngực không còn ở vị trí cân bằng như ban đầu. Đầu ti hướng xuống dưới, các mô tuyến ngực xệ thấp xuống bụng.

  >>> TÌM HIỂU: Phương pháp ngực chảy xệ ở nam giới


  [​IMG]

  Những ai thường bị chảy xệ ngực:

  + Người tăng hoặc giảm cân quá đột ngột

  + Bà mẹ sau khi sinh con

  + Ngực xệ di truyền qua nhiều thế hệ

  + Ngực phì đại gây chảy xệ quá mức

  Nâng ngực chảy xệ

  Nâng ngực chảy xệ là trường hợp được chỉ định cho những người có vùng ngực chảy xệ, nhưng phần mô tuyến ngực lại ít nên bắt buộc phải chỉ định kèm theo đặt túi ngực. Có 4 cấp độ ngực chảy xệ:

  + Mức độ 1: Mức độ thường, đầu ti hơi hướng xuống dưới

  + Mức độ 2: Có biểu hiện sa trễ cả đầu ti lẫn bầu ngực

  + Mức độ 3: Mức độ trung bình

  + Mức độ 4: Mức độ nặng

  >>> THAM KHẢO: Cách khắc phục ngực chảy xệ sau khi cai sữa

  [​IMG]

  Đối với từng tình trạng chảy xệ, bác sĩ sẽ tiến hành kĩ thuật cải thiện phù hợp.

  Treo vòng một: Loại bỏ một phần da dư thừa ở vùng ngực bằng cách khâu hai vòng quanh đầu ti, thắt chặt các mô xung quanh để định hình vòng một, lấy lại bầu ngực cân bằng, độ cao phù hợp với cơ thể so với ban đầu.

  Đặt túi ngực kết hợp cải thiện ngực chảy xệ: Sử dụng túi ngực chuyên dụng với kích thước phù hợp với cơ thể để đưa vào bên trong khoang ngực. Bóc tách và loại bỏ một phần da dư thừa gây xệ ngực. Đây chính là công nghệ nâng ngực chảy xệ, cải thiện khuyết điểm vòng một.

  Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

  Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi là việc ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại để bóc tách toàn bộ khoang ngực, đưa túi ngực vào bên trong cơ thể. Ngoài ra, bác sĩ còn tiến hành điều chỉnh độ sa trễ của ngực bằng kĩ thuật thu gọn một phần mô d dư thừa.

  Tại các quốc gia phát triển, nội soi là thiết bị chuyên dụng phổ biến, đáp ứng linh hoạt cho các phẫu thuật ruột, phẫu thuật đại tràng phẫu thuật tim, phẫu thuật dạ dày. Thiết bị này có kích thước siêu nhỏ, một đầu có gắn camera liên kết với màn hình vi tính. Khi tiến hành bóc tách khoang phẫu thuật, nơi này sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần, giúp bác sĩ định hình đúng vị trí, đưa túi ngực vào bên trong an toàn.

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi tạo ra hiệu quả thẩm mỹ cao, nhờ việc hạn chế tối đa xâm lấn, không có sẹo để lại sau khi làm đẹp.

  >>> NGUỒN: Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng