Tham khảo học tiếng Anh giao tiếp với người chuẩn bị xuất khẩu lao động 2001

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vuphac, 15/2/22.

 1. vuphac

  vuphac Thành viên

  Tham khảo học tiếng Anh giao tiếp với người chuẩn bị xuất khẩu lao động 2001
  Muốn công việc trơn tru thì rất nhiều người cần phải đi học tiếng Anh giao tiếp với người chuẩn bị xuất khẩu lao động. Dưới đây là một vài thông tin mà TEL Academy muốn gửi dành cho các bạn.  1. Lý do người xuất khẩu lao động cần học tiếng Anh
  • Khi đi xuất khẩu lao động tại những quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Singapore… Người lao động không chỉ lo lắng các vấn đề về chỗ ăn ở, chi phí sinh hoạt…; mà họ còn lo lắng vấn đề thích nghi với cuộc sống mới ở nước ngoài. Đặc biệt là vấn đề về ngoại ngữ. Đây là rào cản lớn khiến những người có ý định đi xuất khẩu lao động còn chần chừ.
  • Với các quốc gia như Singapore, hay những nước ở phía Trung Á. Khi tuyển người lao động nước ngoài họ luôn đòi hỏi người lao động là cần có vốn tiếng Anh cơ bản để giao tiếp. Tiếng Anh giúp cho cả người lao động và người sử dụng lao động có thể dễ dàng giao tiếp trong những chủ đề tiếng Anh thông dụng. Việc này giúp quá trình trao đổi công việc; hay những vấn đề liên quan khác được giải quyết một cách nhanh chóng. Không phải mất thời gian qua người thứ 3, khiến công việc trì trệ, hiệu quả không cao.
  • Ngoài ra, có tiếng Anh thì người xuất khẩu lao động có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống và văn hóa tại đất nước ấy. Điều này làm giảm tình trạng bỏ việc giữa chừng khi chưa hết hợp đồng lao động. Nhiều người đi xuất khẩu lao động mà vì rào cản ngôn ngữ mà tự cảm thấy bị cô lập; không hòa nhập được với cộng đồng, tạo cảm giác sợ giao tiếp kinh doanh bằng tiếng Anh.
  2. Khóa học tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động tại TEL Academy:
  2.1 Giáo trình khóa học tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động
  • TEL cam kết chất lượng giảng dạy uy tín – hiệu quả. Với giáo trình được đội ngũ giảng viên nước ngoài biên soạn theo chuẩn quốc tế; giáo trình được sử dụng giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới. TEL cũng trang bị thêm cho học viên tài liệu bên ngoài phù hợp, bổ sung thêm kiến thức. Vì vậy, mỗi học viên được khai thác, tìm hiểu sâu hơn về bài giảng của giáo viên.
  • Mỗi học viên tìm đến với khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người xuất khẩu lao động ở mỗi trung tâm điều quan tâm của họ không chỉ về chi tiết khóa học hay học phí. Đó còn là về chất lượng giáo viên giảng dạy tại trung tâm đó. TEL luôn tự hào là trung tâm dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu có đội ngũ giáo viên với gần như 100% là giảng viên người bản xứ. Tất cả giảng viên tại đây đều có trình độ đại học; và các chứng chỉ về giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA, TEFL… Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, hiểu rõ tâm lý của học viên.
  • Học viên đến lớp được trao đổi, cách học tiếng Anh giao tiếp với người chuẩn bị ra nước ngoài trực tiếp với giảng viên; sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên tại trung tâm giúp bạn thoải mái. Chất lượng giảng dạy của giảng viên và kết quả của học viên luôn được trung tâm chú trọng.
  2.2. Nội dung khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người chuẩn bị ra nước ngoài
  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người chuẩn bị làm ở nước ngoài được thiết kế theo chuẩn quốc tế, gồm 4 kỹ năng toàn diện: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Học phát âm tiếng Anh chuẩn, bí quyết để học tốt tiếng Anh giao tiếp.
  [​IMG]
  • Thực hành luyện phản xạ nói tiếng Anh ngay tại lớp.
  Kết hợp với sự đứng lớp giáo viên nước những chủ đề tiếng Anh thông dụng
  • ngoài và học với giáo viên nước ngoài 100% để làm quen và luyện phát âm chuẩn.
  • Phát triển kỹ năng mềm thông qua các hoạt động làm việc nhóm, thuyết trình theo chủ đề…
  • Có lớp gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 online cho người bận rộn.
  Vậy là các bạn đã nắm được việc học tiếng Anh giao tiếp với người chuẩn bị xuất khẩu lao động tại TEL Academy rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage TEL Academy để được hội thoại giao tiếp tiếng Anh
  trợ giúp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng