THÁI ĐỘ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Administrator, 31/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Chúng ta sinh ra về vật chất cơ bản giống nhau, cùng bộ não và cùng mọi thứ. Nhưng trong quá trình phát triển, có sự khác biệt ở Tài, ở Đức, ở cách bạn sống do ảnh hưởng của môi trường sống, giáo dục, cách bạn quan sát, đón nhận...
  Không sao cả, hãy đơn giản mọi thứ! Quan trọng hơn cả là đừng bao giờ giấu dốt, không biết phải hỏi, hỏi rồi vẫn không vỡ thì hỏi tiếp, chuyện quá bình thường!

  Đừng bao giờ tỏ ra mình hiểu biết hay ngại ngùng khi hỏi, bởi không biết thì phải hỏi, phải tìm hiểu. Điều đó chẳng có gì đáng xấu hổ cả! Xấu hổ là không biết mà không dám hỏi rồi làm bừa, điều đó mới thật sự tệ. Cũng có nghĩa, hãy luôn giữ tâm mở, thức rỗng để đón nhận những cái mới vì thế giới rộng lớn vô cùng, đừng bao giờ nói với một ai đó câu: "Tôi biết rồi" để đóng sập cánh cửa tri thức lại. Hãy cứ nghe, hãy cứ để cho người nói được chia sẻ, để họ thấy mình quan trọng, bạn đâu mất gì? Bạn sẽ chỉ được thêm những điều bạn mình chia sẻ thôi mà.
  Nhưng sau tất cả, dù bạn có tài đến mấy, giỏi đến mấy đi chăng nữa thì vẫn cần một yếu tố quyết định cuối cùng, THÁI ĐỘ.
  Thái độ mới chính là yếu tố quan trọng nhất để đưa bạn đến với thành công.

  Anh chị em mình cùng rèn luyện bản thân, tập chữ nhẫn, luôn mở lòng để không bao giờ bị ai mắng: "Ghét cái thái độ" nhé.
  Nhắc một lần nữa, các bạn trẻ, nhớ nhé: Thái độ quyết định thành công!
  Phạm Ngọc Linh
  Tổng giám đốc Vietnam Agency Group
  Giám đốc điều hành Unique Outdoor Agency
  P/s: Tôi chưa thành công, tôi đang kỷ luật mình và nghiêm túc xem lại cái thái độ với cuộc đời này đây. Còn anh chị thì sao?
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng