tăng quà cho sếp nước ngoài sao cho ấn tượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhucTuongGold, 11/2/22.

 1. PhucTuongGold

  PhucTuongGold Thành viên

  Tặng quà từ lâu đã trở thành nét văn hóa ứng xử tốt đẹp của người Việt Nam. Bởi vậy, việc tặng quà để lại lại ấn tượng tốt đẹp cho những du khách, đối tác nước ngoài khi ghé thăm Việt Nam cũng không nằm ngoài truyền thống đó. Nếu bạn đang băn khoăn về những món quà tặng đậm chất Việt Nam cho người nước ngoài hãy để Phúc Tường Gold giới thiệu những món quà lưu niệm bắt mắt và ý nghĩa nhất hiện nay để bạn tham khảo nhé.
  Nếu bạn và sếp là người nước ngoài đến Việt Nam công tác thì nên chọn những món quà có giá trị về văn hóa nghệ thuật của người Việt như tranh mạ vàng, tượng phong thủy, vật phẩm phong thủy ý nghĩa. Cùng tham khảo những mẫu quà tặng sếp nước ngoài đẹp hiện nay.

  Tranh trống đồng mạ vàng - quà tặng sếp người nước ngoài đẹp
  [​IMG]


  Tranh trống đồng mạ vàng không chỉ là bảo vật dân tộc của văn hóa Việt Nam, mà còn là biểu tượng thiêng liêng mà dân tộc ta đã gìn giữ từ xa xưa. Nó được hình thành từ thời vua Hùng dựng nước, kết tụ những tinh hoa của đất nước trong quá trình lịch sử phát triển giữ nước. Đây là món quà mang ý nghĩa đẹp và giá trị tâm linh sâu sắc, phù hợp làm quà tặng cho sếp nước ngoài.

  Tranh tứ quý phong thủy
  [​IMG]
  tranh tứ quý mạ vàng


  Tranh tứ quý là bức tranh đại diện cho sự luân chuyển bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông với các biểu tượng đặc trưng, ví dụ như Tùng Cúc Trúc Mai. Bức tranh mang ý nghĩa về cái đẹp, sự may mắn, trường thọ và hồi sinh sức sống.

  Tranh hoa sen đẹp
  [​IMG]


  Hoa sen được biết đến là biểu tượng của văn hóa Việt Nam, được du khách nước ngoài vô cùng yêu thích. Hoa sen không chỉ tượng trưng cho vẻ đẹp của con người Việt Nam mà còn ẩn chứa ý chí vươn lên từ khó khăn, luôn phấn đấu hết mình và tỏa ra hương thơm ngát của thành công.

  Hoa sen toát lên vẻ đẹp cao quý, nhẹ nhàng tạo cảm giác thanh khiết cho tâm hồn. Chính vì vậy, tranh hoa sen mạ vàng là món quà ý nghĩa dành tặng đối tác hay khách hàng sếp người nước ngoài vô cùng quý giá và sang trọng.

  Tranh con công ý nghĩa
  [​IMG]


  Tranh con công dát vàng ý nghĩa là bức tranh phong thủy được nhiều người yêu nghệ thuật biết đến. Đặc biệt là những người cao tuổi, bởi nó chứa đựng rất nhiều giá trị nhân văn vô cùng sâu sắc. Treo tranh con công không chỉ để thỏa mãn nhãn quan nghệ thuật mà còn để suy ngẫm về cuộc sống và những giá trị về cuộc đời.

  Tranh bát mã truy phong
  [​IMG]


  Tám con ngựa khỏe mạnh, ý chí, luôn hướng về phía trước để phi nước đại là hình ảnh đẹp và giàu cảm xúc. Đây là hình ảnh tượng trưng cho sức mạnh, sự đoàn kết, sự thịnh vượng, thành công, đạt được thắng lợi mới.

  > Xem: https://tranhvang24k.vn/bat-mi-cach-tang-qua-cho-sep-nuoc-ngoai-dep-va-cao-cap-nhat/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng