Tấm cách nhiệt 2 mặt nhôm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi iqueen.gbvn, 8/2/22.

 1. iqueen.gbvn

  iqueen.gbvn Thành viên

  Tấm cách nhiệt 2 mặt nhôm có khả năng cách nhiệt lên đến hơn 90%, được cấu tạo từ một lớp polyethylene bên trong.

  Việt Nam có khí hậu nóng quanh năm nhất là các tỉnh miền trung luôn phải chịu tác động khắc nghiệt của cái nóng. Sử dụng tấm cách nhiệt 2 mặt môn là lựa chọn hoàn hảo để giảm bớt cái nóng từ bên ngoài. Vậy tấm cách nhiệt 2 mặt nhôm có cấu tạo như thế nào?

  [​IMG]
  Tấm cách nhiệt 2 mặt nhôm

  Cấu tạo của tấm cách nhiệt
  Tấm cách nhiệt có cấu tạo gồm một lớp polyethylene chứa túi khí, ở 2 mặt bên ngoài được bao phủ một lớp nhôm giúp chặn 90% nhiệt lượng tác động lên bề mặt và toả ra lại môi trường bên ngoài.

  Sản phẩm được sản xuất theo dạng cuộn lớp với nhiều kích thước để khách hàng tự do lựa chọn thông thường sẽ có kích thước 1m55x40m.

  Lợi ích khi sử dụng tấm cách nhiệt 2 mặt nhôm
  Tấm cách nhiệt 2 mặt nhôm có khả năng cách nhiệt lên tới 90%. Sản phẩm có khả năng ngăn cản bức xạ nhiệt mặt trời, chống nóng vào mùa hè và giữ nhiệt vào mùa đông.

  Bên cạnh khả năng ngăn cản nhiệt độ tác động từ bên ngoài giúp ta có nhiệt độ mát mẻ, sản phẩm còn có khả năng giữ nhiệt, phù hợp cho gia đình ở miền Bắc hoặc ở miền núi nơi có sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm cao.

  Tấm cách nhiệt còn có khả năng giảm tiếng ồn, cách âm khá tốt. Với chất liệu từ poly nên không hình thành nấm mốc hay thấm hút nước gây ngưng tụ nước. Trên thị trường có nhiều sản phẩm cách nhiệt tuy nhiên, tấm cách nhiệt vừa có thể được lắp đặt dễ dàng nhanh chóng vừa có chi phí ổn định phù hợp với mọi nhà nhất là với đa số người dân lao động Việt.

  [​IMG]
  Tấm cách nhiệt 2 mặt nhôm hiệu quả cao, giá thành rẻ

  Cách thi công tấm cách nhiệt 2 mặt nhôm
  Với những ưu điểm đó, tấm cách nhiệt được sử dụng ở các vị trí như mái nhà, mái ngói, các vách tường hay trần thạch cao đều mang đến lợi ích và hiệu quả cao.

  Lắp đặt ở mái nhà: Sử dụng cố định bằng các cây ghim, đinh hay các vật dụng keo chuyên dụng tuỳ theo mong muốn và khả năng của chủ công trình. Sau đó lợp mái nhà lại nếu bạn sử dụng mái ngói hoặc trần nhà bằng mái tôn.

  Lắp đặt ở các vách tường: lắp đặt khung vào tường và cố định tấm cách nhiệt 2 mặt nhôm vào khung sau đó lắp tấm ốp tường vào bên ngoài và cố định lại bằng vít. Bạn có thể trang trí thêm hoặc cố định thêm một lớp sao cho tấm được cố định chắc chắn.

  Bài viết giới thiệu cấu tạo tấm cách nhiệt 2 mặt nhôm và những ưu điểm sản phẩm mang lại hy vọng bài viết giúp ích cho bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

  Website: cachnhietnhattin.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng