Tác dụng của xe đạp tập thể dục đối với bạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenvutuankiet, 9/5/17.

 1. nguyenvutuankiet

  nguyenvutuankiet Thành viên

  Xe dap tap là loại xe đạp chuyên dụng dùng để tập thể dục, thể thao ngay tại nhà. Xe đạp tập thể dục rất thuận tiện cho bất kỳ ai trong gia đình, mọi người đều có thể dễ dàng rèn luyện và đạt được những tác dụng đáng kể trong cuộc sống.

  Những tác dụng của xe đạp tập thể dục đối với cơ thể

  [​IMG]


  Tác dụng của xe đạp tập thể dục

  1. Sử dụng xe đạp thương xuyên sẽ giúp giảm chứng đau nửa đầu và giảm stress.

  - Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ kết luận rằng, đạp xe thường xuyên sẽ giúp giảm chứng đau nửa đầu, xóa tan stress. Đạp xe nhẹ nhõm củng cố cơ tim, lọc sạch phổi và cung cấp oxy cho cơ bắp. Đi xe đạp giảm thiểu nguy cơ bị chấn thương. Đây là môn thể thao lý tưởng cho những người thừa cân, yếu khớp hoặc vừa hồi phục sau chấn thương.

  2. Đạp xe giúp người tập giảm cân hiệu quả, làm săn chắc cơ thể :

  - Đạp xe giúp săn chắc bắp chân , đùi, mông và cũng có tác động đến lưng, cánh tay, hông và vùng bụng, đặc biệt là hai bên lườn vì người tập dùng tay nắm chặt ghi đông khi đạp xe.

  - Khi đạp xe từ 60 phút mỗi ngày, các cơ sẽ hoạt động tối ưu nhất mang tới cho bạn một sức khỏe dai sức mỗi ngày.  Chú ý khi tập xe đạp tập thể dục

  - Tuy đạp xe chưa phải là một môn thể thao phổ biến nhưng mỗi ngày bạn tích cực tập luyện thể thao với chiếc xe đạp từ 60 -90 phút bạn sẽ cảm nhận được những lợi ích mà nó mang lại.


  - ban đầu , khi mới tập bạn cần từ từ bắt nhịp cho quen các động tác và kết hợp đồng đều, những bộ phận trên người bạn.Sau khi tập xong bạn sẽ có các phản ứng như căng cơ, đau các cơ như cơ tay,bắp tay,bắp chân .......Nhưng điều này sẽ qua khi bạn thương xuyên tập và có chế độ tập luyện hợp lý.

  Xem thêm:

  Máy tập bụng an toàn nhanh chóng

  Máy xịt rửa xe gia đình tốt nhất hiện nay
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng