SỬA REMOTE CỬA CUỐN TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi suacuacuongiare, 16/2/22.

 1. suacuacuongiare

  suacuacuongiare Thành viên

  SỬA REMOTE CỬA CUỐN TPHCM
  Sửa Remote cửa cuốn tphcm
  :Remote cửa cuốn là thiết bị quan trọng giúp đóng mở cửa cuốn từ xa tiện dụng cho cửa cuốn tự động, Remote cửa cuốn được ví như “chìa khóa” giúp bộ điều khiển cửa cuốn nhận lệnh từ xa như đóng/mở/dừng/khóa theo đúng yêu cầu từ người sử dụng. Tuy nhiên đây là mạch điện tử và thường xuyên mang theo bên người, chịu ảnh hưởng rất nhiều yếu tố môi trường, con người như nước mưa, rơi rớt,..dễ dẫn đến hỏng mạch remote cửa cuốn.
  Cách sửa chữa remote cửa cuốn tphcm.
  Thông thường, Lỗi hư hỏng remote cửa cuốn khó có thể xác định được, vì rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chiếc khóa cửa cuốn của bạn. Vì vậy khi xảy ra lỗi không bấm được remote bạn hãy bình tĩnh và thử qua các cách sau đây:
  Remote cửa cuốn của bạn bị khóa?
  Đây là lỗi bạn nghĩ ngớ ngẫn và luôn nghĩ rằng bạn biết cách sử dụng mà không thể nào bị khóa mà không mở được, tuy nhiên có thể do một thành viên khác trong gia đình vô tình bấm nhằm nút khóa trên tay remote bạn hãy thực hiện việc unclock này bằng cách bấm nút stop trước khi bấm nút đóng/mở, tùy hãng sản xuất remote lập trình mà có thể mở khóa bằng nhiều cách khác như bấm giữ nút khóa 3 giây, bấm nút stop, bấm lại nút khóa 1 lần…v.v
  Hãy thử nhé!!!
  [​IMG]
  Sửa remote cửa cuốn tphcm
  Remote cửa cuốn bị hết pin hay hỏng mạch?

  Hãy kiểm tra đèn led trên remote xem càng sáng không, mở pin thay thử trước khi gọi thợ sửa cửa cuốn nhé!
  Làm remote cửa cuốn giá rẻ tại HCM
  Dịch vụ làm remote cửa cuốn tại TpHCM của công ty Minh Nghĩa với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm remote cửa cuốn sao chép và chính hãng từ các dòng Trung quốc, Đài loan, Úc,…
  Sao chép remote cửa cuốn
  Ngoài cung cấp remote chính hãng, công ty Minh Nghĩa chuyên sao chép các loại remote cửa cuốn mã cố định để tiết kiệm chi phí và cài đặt các loại remote khi quý khách cần làm thêm.
  Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

  Trân trọng và hợp tác!

  CÔNG TY TNHH CỬA CUỐN MINH NGHĨA
  Địa Chỉ: 917 Tỉnh lộ 43 - KP.2 - P.Bình Chiểu - Q.Thủ Đức
  HotLine: 0906 648 645(Ms: Mi)
  0908 648 645 (Mr: Đoàn)
  (028).668.13477.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng