Sợ Gia Đạt không tìm thấy cô nên cô nhanh chóng quay lại, đến cửa hội trường thì đã thấy anh ấy đứng

Thảo luận trong 'Tâm sự ngôn tình' bắt đầu bởi Người đưa tin, 22/4/17.

 1. Người đưa tin

  Người đưa tin Thành viên

  “Em đi đâu vậy?” Cô ợm ờ, lấy đại một lí do:
  “Bạn em tìm em có chút việc thôi. Không ngờ anh còn biết đàn guitar đó, có tài mà dấu.”
  “Là em không hỏi mà.”
  “...”
  ***
  Tiện miệng than một câu “hôm nay trời thật nóng” Gia Đạt liền nhất quyết kéo cô đi ăn kem bằng được. Lúc ăn cô không nhịn được hỏi:
  “Tại sao anh lại tốt với em vậy?” Trong đám bạn của Trịnh Phong, không một ai thích cô, bọn họ đều coi thường cô, chỉ có Gia Đạt là đối tốt với cô.
  “Bởi vì anh biết em là một cô gái tốt.” Cô cười rạng rỡ.
  Lúc này, có một người đang vì nụ cười của cô mà tức giận. Người này không ai khác chính là Trịnh Phong. Mấy ngày trước anh gọi cho Gia Đạt hỏi có cách nào để liên lạc với cô, hắn ta nói không biết, mà bây giờ hai người họ lại ngồi ăn cùng nhau. Nhìn có vẻ rất thân thiết, cô còn cười rất tươi. Trong đầu anh vang lên câu nói của cô “tất nhiên là thích”, lửa giận lại càng cháy dữ dội. Cô không thích anh nữa, không sao anh sẽ làm cho cô phải thích anh một lần nữa. Trong lòng anh âm thầm quyết định.
  Anh không biết gì về cô, vậy thì từ bây giờ anh sẽ tìm hiểu tất cả chỉ cần liên quan đến cô. Nói là làm, anh cố nén tức giận chờ đợi, hai người họ vừa ra về, anh lập tức đi theo, duy trì một khoảng cách vừa đủ. Và thế là hành trình theo đuổi cô gái của anh bắt đầu từ đây.
  Mỗi ngày anh đều đứng dưới phòng cô chờ đợi. Chỉ cần cô vừa xuất hiện anh sẽ lập tức đi theo. Cô đi học, anh sẽ ghi lại lịch học của cô, cô đi ăn, anh sẽ ghi nhớ những món mà cô thích hay không thích, thậm chí là thói quen ăn mặc của cô. Thi thoảng anh sẽ tìm cớ xuất hiện nói chuyện với cô vài câu. Cả quá trình diễn ra tương đối thuận lợi. Nhưng lại có một điều làm anh rất tức giận là, tên bạn thân của anh, cái tên mà không biết cách liên lạc với cô thế nào lại thường xuyên xuất hiện cùng cô. Vốn dĩ anh định nhờ anh ta giúp đỡ nhưng bây giờ lại là kẻ thù.
  Hôm nay đã là ngày thứ năm anh theo dõi cô, trong lúc anh đang chăm chú quan sát cô thì một giọng nói vang lên trên đỉnh đầu:
  “Cậu đang làm cái trò gì vậy?” Anh không thèm để ý đến hắn ta.
  “Cả ngày chơi trò núp núp trốn trốn không mệt à?
  “...” Vẫn bảo trì sự im lặng.
  “Chúng ta cạnh tranh công bằng đi, cho dù kết quả thế nào cũng sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả 3, được chứ?
  “Được.”
  Buổi tối anh nằm trên giường chán nản. Gia Đạt cũng thích cô, tuy là nói cạnh tranh công bằng nhưng anh hoàn toàn không có chút lợi thế nào. Không được, anh phải thay đổi chiến thuật, phải khiến cho cô không muốn nhớ anh cũng không được.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng