Sau khi nâng ngực có đau không

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi xuananh995, 15/2/22.

 1. xuananh995

  xuananh995 Thành viên

  Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ nhằm cải thiện những khiếm khuyết của vòng 1. Ngoài ra, một số chị em thực hiện “trùng tu” với mong muốn bản thân trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn lo lắng, liệu khi nâng ngực có làm mất cảm giác vùng núi đôi. Đồng thời sau phẫu thuật nâng ngực có còn giữ được “khoái cảm” như trước không?

  >>> sau khi phau thuat nang nguc nen an gi

  Nhiều người nghĩ rằng khi can thiệp thẩm mỹ xâm nhập thì sẽ khiến các dây thần kinh, đặc biệt ở khu vực đầu ti ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ và kinh nghiệm đã thực hiện nâng ngực từ các chị em, phẫu thuật này hoàn toàn không gây mất cảm giác ở đầu ngực. Giải pháp thẩm mỹ vòng 1 tương đối an toàn, hiệu quả, không gây đau, không sưng nề.
  [​IMG]
  Đồng thời, phương pháp này cũng không gây biến chứng hay có bất cứ một ảnh hưởng xấu nào trên cơ thể. Bên cạnh đó, túi độn ngực được đặt dưới hoặc trên cơ ngực nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng cho tuyến sữa, không cắt qua tuyến vú, không chèn ép mô, nên không ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa cũng như khả năng mang thai, sinh con và cho con bú sau này.

  Sau khi nâng ngực có đau không? Có bị mất cảm giác?

  Theo đánh giá, nâng ngực có làm mất cảm giác ở một số trường hợp như sau khi phẫu thuật nâng ngực khoảng 1-2 tháng đầu vẫn có hiện tượng mất cảm giác tạm thời. Nguyên nhân là do lúc này, cơ thể chưa thực sự thích nghi với thể tích của bầu ngực mới, nên sẽ có cảm giác căng tức nhẹ.Khi cơ thể đã dần ổn định và thích nghi bạn sẽ cảm thấy ổn định hơn, sau đó, khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ sẽ hoàn toàn trở lại trạng thái ban đầu mà không hề gây mất cảm giác hay ảnh hưởng đến chất lượng tình dục và hạnh phúc gia đình. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề nâng ngực.

  >>> sau khi phau thuat nang nguc nen kieng gi

  Đồng thời, việc nâng ngực có làm mất đi cảm giác hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật thực hiện, giải phẫu vùng ngực của từng người. Nguyên nhân là do bầu ngực còn ảnh hưởng đến tuyến sữa, nhịp tim... Người thực hiện phẫu thuật cần phải có năng lực chuyên môn cao, tay nghề vững vàng và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.
  [​IMG]
  Thứ hai, khi phẫu thuật nâng ngực bạn cũng cần tuân thủ tuyệt đối những chỉ định của bác sĩ chuyên môn để quá trình hồi phục rút ngắn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Thông thường, thì sau 6 tháng bạn có thể vận động, hoạt động thể thao nhẹ nhàng như: tập yoga, đi bộ ngắn,.. như một phương pháp nâng cao sức khỏe cho chính mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần đặc biệt chú ý, tránh vận động mạnh, mang vác đồ nặng ở những tháng đầu tiên để đảm cho sự hồi phục tốt nhất.

  Chú ý về vị trí túi độn khi nâng ngực

  Hiện nay, phổ biến 3 đường phẫu thuật cơ bản trong nâng ngực nội soi là đường nách, chân ngực hay quầng vú. Trong đó, kỹ thuật nâng ngực qua đường nách hoặc đường chân ngực được cho là ít ảnh hưởng đến các dây thần kinh hơn.

  Hơn nữa với việc ứng dụng công nghê hiện đại và thiết bị nội soi vào trong phẫu thuật, bác sĩ sẽ chỉ cần rạch một đường nhỏ từ 2,5 – 3 cm. Vì vậy, hạn chế vết cắt qua dây thần kinh. Đồng thời, vết sẹo trong nâng ngực nội soi rất mảnh. Vết sẹo trùng màu với niêm mạc của quầng vú nên đạt tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, với việc áp dụng kỹ thuật đặt túi dưới cơ giúp hạn chế sự chèn ép lên các dây thần kinh. Tác dụng là cố định chắc chắn vị trí túi ngực trong khoang ngực, không chèn ép tuyến sữa và giữ trọn cảm giác ở vùng đầu vú.
  Nguồn: sau khi nang nguc co dau khong
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng