Sàn gỗ kết hợp sắc thái màu xanh cho không gian tươi mát trong những ngày hè

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khosango_ducking, 12/5/17.

 1. khosango_ducking

  khosango_ducking Thành viên

  Những gợi ý thiết kế về nội thất cho ngôi nhà của bạn có thể làm bạn cảm thấy thích thú và thú vị cho đến khi bạn sống trực tiếp và cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi trong chính những lựa chọn của mình.
  Hay không gian cùng thời tiết làm bạn cảm thấy khó chịu, bực tức trong người.\


  Hãy chọn lựa sàn gỗ phối hợp cùng tông lạnh xanh lá, xanh dương, xanh tím cho không gian dịu mát hơn.

  [​IMG]

  Sẽ có lúc bạn cần nhiều sự thư giãn, vui vẻ, yên bình, tránh khỏi mệt mỏi đó là lý do những tông màu nóng nhanh chóng trở nên cũ kỹ. Những tông màu lạnh luôn phù hợp với sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cũng như phụ kiện cùng tông đi kèm.

  [​IMG]

  Những sắc thái màu xanh được xem là màu sắc bền vững theo thời gian nhất trong tất cả các màu sắc lựa chọn ở không gian này cùng với các màu cam, đỏ phía đối diện. Thiết kế theo xu hướng ánh sáng lồng chảo (flash-in-the-pan) có nghĩa là bạn dùng song hành giữa cả màu nóng và màu lạnh,nhưng để tạo được cảm giác không gian mát mẻ hơn, những tông màu nóng như cam và đỏ được xuất hiện hạn chế hơn, và thay vào đó là đẩy không gian với nhiều màu xanh tươi mát hơn.

  [​IMG]

  Ngoài các sản phẩm nội thất từ gỗ như sàn gỗ công nghiệp, bàn ghế, lamri.. thì cây cỏ, hoa tươi là điểm nhấn làm tăng sức sống cho không gian nhà ở, đặc biệt với những cây xanh mà bạn tự tay ươm trồng, nó sẽ đem niềm vui cho cuộc sống của bạn cũng như mang lại sức sống thiên nhiên cực kì mãnh liệt.

  [​IMG]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng