Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 15/5/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau với các mức giá cả và chất lượng khác nhau gồm:

  – Sàn gỗ công nghiệp cao cấp: Là những sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu, những sàn gỗ này được sản xuất và kiểm định bởi cơ quan quản lý chất lượng châu Âu nên có chất lượng tốt, độ bền cao. Có thể kể đến các loại sàn gỗ của Malaysia, Đức, Thụy Sĩ. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss của Thụy Sĩ được khách hàng đánh giá khá cao do có khả năng chịu nước tốt và độ bền cao. Tuy nhiên, những sàn gỗ này có giá cao, phù hợp với những khách hàng có khả năng đầu tư nguồn tài chính lớn.

  – Sàn gỗ công nghiệp loại trung bình: là những sàn gỗ có chất lượng kém hơn và giá cả cũng thấp hơn sàn gỗ công nghiệp cao cấp như sàn gỗ của Thái Lan, Hàn Quốc.sàn gỗ thaixin

  – Sàn gỗ công nghiệp có chất lượng thấp nhất và giá rẻ nhất: là những sàn gỗ giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc. Nhìn chung, sàn gỗ Trung Quốc được đánh giá là có chất lượng thấp hơn những hãng khác và sàn gỗ giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay cũng chính là sàn gỗ Trung Quốc. Tuy nhiên, cũng có một số sàn gỗ Trung Quốc cao cấp có thể kể đến như sàn gỗ Kanda, Sennorwell được sản xuất từ các nguyên liệu nhập về từ châu Âu.

  Bạn nên chọn những loại sàn gỗ có thương hiệu và được nhiều người tin dùng trên thị trường vì chúng có chất lượng tốt và những đánh giá của khách hàng đã sử dụng sẽ có tính khách quan hơn. Những sàn gỗ công nghiệp được đánh giá cao về mặt chất lượng và ưu tiên sử dụng là sàn gỗ của Đức, Thụy Sĩ, Malaysia. Những nếu gia đình bạn có nguồn tài chính hạn hẹp thì có thể dùng những loại sàn gỗ cao cấp của Trung Quốc có giá rẻ hơn nhưng chất lượng cũng khá tốt. Để biết được một sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt hay không thì chúng ta có thể nhận biết qua các đặc điểm sau:

  - Giá không rẻ

  Một dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt, sẽ là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp, có chất lượng tốt, vì thế, mức giá của nó thường cao hơn bình thường. Thường ở mức từ 260,000 đồng/m2 trở lên với loại có độ dày 8mm, và mức từ 350,000 đồng/m2 trở lên với loại 12 mm

  - Thử bằng thực nghiệm

  Để biết chính xác một dòng sàn gỗ công nghiệp có chịu nước tốt hay không, thì cách tốt nhất vẫn là thực nghiệm, bạn lấy một miếng gỗ, và ngâm vào nước khoảng 1 ngày và kiểm tra kết quả.

  Sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tốt nhất?san go gia re

  Sàn gỗ công nghiệp đến từ Thụy Sĩ được cho là các dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất

  Sàn gỗ công nghiệp đến từ Đức và Malaysia được cho là các dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất

  Trên thị trường hiện nay có khả nhiều các dòng sàn gỗ với các mác chịu nước tốt, bạn có thể tham khảo một số dòng sàn gỗ chịu nước tốt dưới đây:
  [​IMG]
  Bằng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất đã sản xuất ra các tấm HDF chịu nước và sau đó được cắt định hình thành các thanh gỗ, xẻ dãnh hèm khóa và bôi sáp nến để chống nước xâm nhập.

  Với cấu tạo như vậy sàn gỗ công nghiệp có thể chịu nước rất tốt. Tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng ta không biết giữ gìn và bảo quản tốt thì sẽ dẫn tới làm giảm tuổi thọ của ván sàn công nghiệp. Để nâng cao tuổi thọ của sàn gỗ ta nên hạn chế lau nước nhiều và đặc biệt không được đổ nước ra để lau sàn nhà như hình trên

  va nếu sử dụng nước nhiều qua quá trình tích tụ nên sàn gỗ sẽ bị ngấm nước, mặc dù sàn gỗ công nghiệp có keo chịu nước nhưng nếu ta lạm dụng nước quá nhiều thì sàn gỗ sẽ bị ngấm nước và gây ra hiện tượng sàn gỗ bị nở hoặc bị phồng dộp.sàn gỗ malaysia

  Cách sử dụng hữu hiệu nhất là ta nên vắt giẻ giáo sạch nước trước khi lau sàn nhà

  hoặc có thể sử dụng công cụ vệ sinh sàn nhà như máy hút bụi hoặc cây lau nhà 360 vừa sạch sẽ lại làm cho sàn gỗ tăng thêm tuổi thọ.

  Trước kia người tiêu dùng không có sự hiểu biết và cũng ít quan tâm đến vấn đề chịu ẩm của sàn gỗ công nghiệp. Sau này việc sử dụng các loại sàn gỗ chất lượng thấp đã bộc lộ những yếu điểm của nó, ván sàn thường bị phồng rộp, bong tróc bề mặt nhìn rất mất thẩm mỹ. vì vậy hiện nay khi đi mua hàng người tiêu dùng đang muốn tìm những loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt để an tâm hơn khi sử dụng.

  Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt là những sàn gỗ công nghiệp cao cấp, thường là những sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ các nước châu Âu như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Đức, sàn gỗ Thụy Sĩ,… Những sàn gỗ công nghiệp này được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn đo lường chất lượng châu Âu.

  Sàn gỗ công nghiệp ngày nay đang dần thay thế cho các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên trong việc lựa chọn để trang trí lát sàn bởi sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên, và nó khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên.

  Do sự phát triển lớn mạnh của thị trường sàn gỗ giá rẻ, các dòng sản phẩm này ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau. Việc đánh giá sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tốt nhất trở thành vấn đề khó khăn đặt ra cho khá nhiều khách hàng.

  Khả năng chịu nước tốt là ưu điểm quan trọng, quyết định đến độ bền của sàn gỗ. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, độ ẩm không khí cao, có gió nồm, nếu sàn gỗ không có khả năng chống ẩm, kháng nước thì sẽ dễ dàng bị phồng, cong vênh làm mất tính thẩm mỹ và sàn gỗ nhanh hỏng. Vì vậy, khả năng chịu nước tốt là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng