Saigon Smile Spa - Đơn vị duy nhất tại Việt Nam lập cú đúp giải thưởng làm đẹp Quốc tế

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi anvybui613, 15/2/22.

 1. anvybui613

  anvybui613 Thành viên

  Saigon Smile Spa TOP 1 Việt Nam về số ca trẻ hóa da Ultherapy thành công "Top 1 Đối tác chiến lược tại Châu Á – Thái Bình Dương" là 2 giải thưởng danh giá mà Saigon Smile Spa vừa nhận được tại lễ trao giải "Golden Record Award" diễn ra ngày 8/12/2021 vừa qua.

  Giải thưởng chỉ dành cho đơn vị sử dụng máy trẻ hóa, xóa nhăn nâng cơ Ultherapy chính hãng có chỉ số đánh giá cao. Với tiêu chuẩn về tay nghề, đội ngũ y bác sỹ cũng như đạt được kỉ lục về số ca trị liệu nhiều nhất và hiệu quả nhất tại Việt Nam và trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
  Đồng thời dựa trên báo cáo khảo sát của chính hãng về chỉ số hài lòng của khách hàng tại Saigon Smile Spa, đạt mức cao trong suốt 16 năm qua. Hai giải thưởng lớn liên tiếp “xướng tên” đơn vị trong suốt nhiều năm liền.
  [​IMG]

  Để vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của hãng nhận cùng lúc 2 giải thưởng trên, Saigon Smile Spa một lần nữa khẳng định: Đây là kết quả của sự đầu tư nghiêm túc vào mô hình chuẩn Medical Spa 5 sao trong suốt 16 năm hình thành và phát triển. Đồng thời hội đồng chuyên môn tại đây luôn cập nhập và ứng dụng về nước những kỹ thuật phát triển, công nghệ đổi mới trong lĩnh vực trẻ hóa da không phẫu thuật Ultherapy.

  Nếu như trước kia, "Nhắc đến công nghệ xóa nhăn, nâng cơ Ultherapy, mọi người nghĩ ngay đến các nước Âu Mỹ. Thì trong nhiều năm trở lại đây, Saigon Smile Spa đã chứng minh công nghệ làm đẹp, tay nghề bác sĩ và hiệu quả tại Việt Nam sánh ngang các cường quốc trên thế giới". Là đơn vị dẫn đầu thị trường, chúng tôi mong muốn phụ nữ Việt được hưởng những thành tựu làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới.

  Nhân dịp này, Saigon Smile Spa gửi lời cảm ơn chân thành tới hàng triệu khách hàng đã tin yêu và đồng hành cùng hệ thống trong suốt 16 năm qua. Xin được dành tặng những món quà yêu thương đến chị em như một lời tri ân sâu sắc.

  Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tại Lễ Trao Giải "Golden Record Award 2021" vừa qua
  [​IMG]
  CEO Nguyễn Minh Hạnh - Đại diện Saigon Smile Spa cho biết: "Là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, tôi muốn tất cả những giá trị mang tới cho khách hàng phải là tuyệt đối. Sự chuyên nghiệp mà hàng trăm, hàng nghìn đơn vị làm đẹp trên thị trường đang hướng tới lại chỉ là bước đầu tiên của Saigon Smile Spa. Với chúng tôi phải tạo được hành trình kết nối từ sự chân thành tự nhiên đến trái tim khách hàng. Hoàn thiện và phát triển hệ thống từ cá thể cho tới tập thể một cách nhịp nhàng, đa giá trị. Để khách hàng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất tại thế giới làm đẹp đẳng cấp Saigon Smile Spa"
  [​IMG]
  Đại diện hệ thống Saigon Smile Spa - CEO Nguyễn Minh Hạnh (váy bạc bên trái) vinh dự nhận giải thưởng danh giá được trao bởi Đại diện Tập đoàn Merz khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nhằm cảm ơn khách hàng tin yêu và đồng hành cùng hệ thống trong suốt 16 năm qua, Saigon Smile Spa đã chuẩn bị quà tặng đặc biệt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Kính mời Quý khách hàng ghé thăm và trải nghiệm thế giới làm đẹp đẳng cấp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng