PHÒNG KHÁM NÀO UY TÍN NHẤT HIỆN NAY Ơ TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ngophuongquang, 4/5/17.

 1. ngophuongquang

  ngophuongquang Thành viên mới

  Nhắc đến phòng khám đa khoa khám bệnh ai cũng nghĩ đó là những phòng khám kém chất lượng, không đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế. Thế nhưng việc tìm kiếm được phòng khám chất lượng, uy tín, hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh là điều vô cùng khó khăn và cần phải có kinh nghiệm hoặc có người dẫn đi cùng.

  Phòng khám đa khoa Thăng Long chất lượng, uy tín ra đời
  Đáp ứng sự mong chờ và niềm mơ ước được khám chữa bệnh trong môi trường khoa học hiện đại, bác sĩ quốc tế uy tín, chúng tôi vinh dự mang cuộc cách mạng về y tế cho mọi người dân Thành Phố với phòng khám uy tín mang tên Thăng Long. Hơn 3 năm hoạt động vì cộng đồng chúng tôi nhận được nhiều giải thưởng về y tế, các cá nhân trong bệnh viện cũng đạt được nhiều thành tựu.

  Khám bệnh chất lượng và uy tín đó là mong mỏi của người dân, chúng tôi mang khoa học công nghệ trong y tế đến với người dân với giá cả phải chăng, trình độ khám chữa bệnh đạt đến sự cạnh tranh ngang với các bác sĩ của các bệnh viện lớn. Chúng tôi không ngừng nâng cao tiêu chí khám chữa bệnh uy tín lên hàng đầu. Đó là kim chỉ nam và là phương châm hành động của phòng khám.

  Chất lượng uy tín từ những con số và giải thưởng của phòng khám đa khoa Thăng Long
  Chúng tôi đáp ứng cho nhu cầu của bệnh nhân với cơ sở vật chất hiện đại, tổng diện tích sàn hơn 20 000 m² trang thiết bị y tế được nhập từ các nước có trình độ y tế cao như : Mỹ, Đức, Italia....Chúng tôi thực hiện được các xét nghiệm tổng quát nhất với giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu khám chữa bệnh. Đem đến cho khách hàng sự tiện lợi đó là uy tín và nền tảng của phòng khám.

  Chúng tôi từng vinh nhận được những giải thưởng lớn về y tế như : " Giải thưởng vàng dành cho chất lượng khám chữa bệnh" , ngoài ra các bác sĩ của chúng tôi cũng nhận được những giải thưởng cao qúy về khám chữa bệnh, chúng tôi không ngừng nâng cao công tác khám chữa bệnh với sự hướng dẫn từ các bác sĩ uy tín trong và ngoài nước, đảm bảo bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất.  Những yêu cầu nghiêm ngặt nhất đều được phòng khám chúng tôi đáp ứng đầy đủ
  Với sự hiện diện và cạnh tranh gay gắt từ các phòng khám khác trong thành phố, chúng tôi luôn cải tiến không ngừng về các dịch vụ khám chữa bệnh để đáp ứng ở mức cao nhất nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Con số có thể phản ánh lên tất cả với việc phòng khám chúng tôi đã khám qua hơn chục ngàn người, con số khiến các bạn phải khâm phục.

  Khám bệnh chất lượng , chứng chỉ chuyên môn cao, y tá bệnh nhân như người một nhà khiến cho bạn cảm thấy phòng khám như là nhà và các bạn luôn có người thân bên cạnh. Chúng tôi luôn phục vụ với quyết tâm cao nhất là mang đến cuộc sống sức khỏe tốt nhất cho mọi bệnh nhân và phục vụ tận tâm.

  Tâm tình của những bệnh nhân từng khám chữa bệnh ở phòng khám đa khoa Thăng Long
  Đối với thầy thuốc thì mỗi bệnh nhân là một người bệnh khác nhau, sự sống của họ nằm trong tay bác sĩ, những tiểu phẫu hay các xét nghiệm phải thật sự chuẩn xác. Áp lực là vậy nhưng các bác sĩ của chúng tôi luôn phục vụ và vững tay nghề trong những tiểu phẫu nhằm mang đến chất lượng tối ưu và sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

  Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn T. - bệnh nhân chữa trị thành công bệnh bao quy đầu ở phòng khám Thăng Long cho biết: " Tôi rất khâm phục các bác sĩ chữa bệnh ở phòng khám, họ luôn quan tâm và chăm sóc tốt nhất cho các bệnh nhân ,mà không phân biệt trình độ, xuất thân của các bệnh nhân. Họ luôn hỏi han sau khi tiễu phẫu và khi đã về nhà họ vẫn quan tâm gọi điện hỏi thăm.

  Khám bệnh chất lượng không còn là dịch vụ mà nó là yêu cầu phổ thông
  Không phải là dịch vụ cao cấp nhưng khám chữa bệnh chất lượng là yêu cầu của đại đa số, nó còn là thước đo độ phổ biến và chất lượng khám bệnh của phòng khám chất lượng. Chúng tôi không ngừng học hỏi và phổ biến các phương pháp chữa bệnh mới nhằm đem đến môi trường cạnh tranh lành mạnh và sức khỏe mọi người được nâng cao.  Khám bệnh chất lượng luôn là nhân tố quyết định sự thành công của phòng khám, chất lượng nâng cao thì nhiều bệnh nhân tới khám vì với phương châm : " Tất cả vì bệnh nhân, bệnh nhân cho tất cả " chúng tôi đang đáp ứng nhu cầu của người bệnh.Ngoài ra phòng khám đa khoa Thăng Long còn là phòng khám chuyên chữa trị bệnh nam khoa học uy tín và chất lượng nhất toàn thành phố.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng