Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lilytruong, 16/2/22.

 1. lilytruong

  lilytruong Thành viên

  Cho em hỏi chút ạ! Chuyện là em cho con gái em đi nâng mũi, mà nó xin em tận 70tr lận. Mũi gì nâng mà mắc dữ vậy? Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền vậy chị em? Chị em cho em cái giá chính xác đi, em nghi nó xin xong giữ quỹ đen quá! Với có chỗ nào uy tín chị em chỉ em đi, cho nó tự tìm em cũng hơi lo lo! Em cảm ơn! (Nguyễn Ty)

  YaYa Như
  Chị có hỏi kỹ con gái chị làm ở đâu chưa? Sao mà đắc thế? Em mới làm cách đây vài tháng, loại xịn xò cũng chỉ có 35 triệu thôi.. Mũi em đây này. Bao đẹp luôn.

  >>> THAM KHẢO: Phẫu thuật vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?

  [​IMG]

  Nguyễn Ty
  Gì ít vậy á? Sao con chị nó bảo đến 70 triệu vậy kìa? Hừmmmmm

  YaYa Như
  Thường giá phẫu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền ở các trung tâm cũng chênh lệch ít chứ đâu nhiều đến vậy. Mà con gái chị nâng mũi loại gì?

  Nguyễn Ty
  Chị không rành nữa. Cũng không rành bên mấy này nên con gái chị bảo sao nghe vậy. Mà có nhiều loại lắm hã em? Em làm loại nào á?

  YaYa Như
  Em nâng mũi loại S Line, làm ở trung tâm của bác sĩ Ngô Mộng Hùng nè. Lúc em làm giá gốc của dịch vụ này là 50 triệu. Nhưng may là vừa đúng lúc có khuyến mãi nên mới còn có 35 triệu thôi đó.

  Nguyễn Ty
  Giá gốc mà vẫn rẻ hơn luôn. Chắc kiểu này nó giữ quỹ đen rồi. Không biết còn khuyến mãi không nữa. Em cho chị xin địa chỉ trung tâm của bác sĩ Hùng đi. Mà có đánh giá gì của khách hàng không, cho chị xem với.

  YaYa Như
  221 Nguyễn Đình Chiểu, p7, Q3 đấy chị. Chị lên Website Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng là có đủ hết thông tin từ dịch vụ đến đánh giá, có video cho chị xem nữa đó.

  Nguyễn Ty
  ừ để chị lên xem thử.. Chứ gì đâu mà chỉ nâng mũi thôi mà tới 70 triệu dữ vậy

  YaYa Như
  Này đây, đã giúp thì giúp cho trót luôn. Đang có khuyến mãi hot luôn nè. Chị tham khảo bảng giá nhé. Em mới lên web chụp cho chị đó. Qua bác Hùng làm là chị chả cần phải lo gì về phẫu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền đâu nhé.

  >>> TÌM HIỂU: Sửa sóng mũi bao nhiêu tiền?

  [​IMG]

  Nguyễn Ty
  Ôi được vậy thì tốt quá. Cảm ơn em nhiều nha.

  Hoa Hồng Dại
  Em đang có cùng thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền giống chị Nguyễn Ty đây. Mỗi chỗ một giá không biết đâu mà lường.

  Nguyễn Ty
  Chị cũng đang đau đầu vì chuyện phẫu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền đây Hoa Hồng Dại. Một phần cũng vì đắc quá, môt phần cũng lo tiền mất tật mang. Tốn tiền mà làm chỗ không đáng tin thì thua.

  Linh Linh
  Chị Nguyễn Ty muốn tìm chỗ đáng tin, an toàn thì qua ngay trung tâm thẩm mỹ của bác sĩ Ngô Mộng Hùng này. Em làm chỗ đó được tháng hơn rồi. Mũi em đang gom form lại nên không chụp chị xem được.

  Nguyễn Ty
  Em làm phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hết bao nhiêu tiền vậy? Có đau không em?

  Linh Linh
  Lúc em làm là 30 triệu. Loại nâng mũi bọc sụn á chị. Bác Hùng mát tay với bên đây trang thiết bị hiện đại lắm, nên không đau gì cả. Với lúc làm họ cũng có tiêm thuốc tê lên, làm xong có hỗ trợ thuốc giảm đau với kháng sinh. Nên chị an tâm.

  Nguyễn Ty
  30 triệu là có khuyến mãi chưa em?

  Linh Linh
  Giá gốc đó chị. Hình như đang có khuyến mãi ha gì á. Hôm qua em lướt Facebook thấy.

  >>> NGUỒN: Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng