Phẫu thuật đặt ngực là gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi xuananh995, 10/2/22.

 1. xuananh995

  xuananh995 Thành viên

  Tài liệu này đã được Hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ và tạo hình của Pháp (Societe Francaise de Chirurgie Plastique Reconstructrice et Esthetique (SOFCPRE) thông qua, được sử dụng để bổ sung cho những thông tin mà bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ đã giải thích cho bệnh nhân trong lần khám đầu tiên, cũng như để giải đáp những câu hỏi mà bệnh nhân có thể có khi quyết định thực hiện tạo hình nâng ngực bằng túi độn.

  >>>>> Tìm hiểu thêm: phau thuat dau nguc

  Trong tài liệu này có tất cả những thông tin cần thiết cho quá trình ra quyết định của bệnh nhân, những thông tin liên quan đến thủ thuật phẫu thuật này. Do đó, chúng tôi khuyến cáo bệnh nhân nên đọc kỹ tài liệu này.

  ĐỊNH NGHĨA, MỤC ĐÍCH VÀ NGUYÊN TẮC THỰC HIỆN
  [​IMG]
  Giảm sản vú là hiện tượng kích thước vú quá nhỏ so với cơ thể của bệnh nhân. Hiện tượng này có thể đã có từ tuổi dậy thì hoặc sau khi giảm cân đáng kể, sau khi cho con bú hoặc rối loạn hoóc môn.

  Giảm sản vú có thể kèm theo hoặc không kèm theo hiện tượng chảy xệ tuyến vú, giãn da vú và núm vú thấp.

  Vú quá nhỏ có thể ảnh hưởng đến thể chất và tâm lý vì người có vú quá nhỏ có thể cảm thấy mình thiếu nữ tính, mất tự tin và nhận thức kém về bản thân mình dẫn đến mặc cảm. Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn chính là giải pháp đối với các vấn đề trên.

  Phẫu thuật này được thực hiện ở độ tuổi trên 18.

  Bệnh nhân dưới 18 tuổi không nên thực hiện phẫu thuật này.

  Phẫu thuật này hoàn toàn nhằm mục đích thẩm mỹ nên sẽ không được bảo hiểm y tế chi trả. Chỉ một vài trường hợp hiếm hoi không có vú (vú không phát triển đầy đủ) có thể được bảo hiểm y tế thanh toán một phần với điều kiện phải có sự đồng ý trước.

  Túi độn nâng ngực hiện đang được sử dụng gồm vỏ bọc và chất độn bên trong.

  Vỏ bọc luôn luôn là silicon đàn hồi, chất độn bên trong có thể có nhiều loại.

  Gọi là “túi độn ngực” vì chất độn được chứa sẵn bên trong vỏ bọc từ quá trình sản xuất (silicon gel và/hoặc nước muối sinh lý). Vì thế nhà sản xuất có thể sản xuất nhiều loại kích thước khác nhau.

  Đối với túi độn bằng nước muối sinh lý, bác sỹ phẫu thuật có thể điều chỉnh ở một mức độ nào đó cho phù hợp với bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.


  >>>>> TÌM hiểu thêm: phau thuat lam dep nguc

  Túi độn ngực bằng silicon thế hệ mới

  Phần lớn túi ngực được sử dụng hiện nay tại Pháp và các nước khác trên thế giới là túi độn silicon.

  Loại túi độn này đã được sử dụng từ hơn 40 năm nay và được chứng mình là an toàn và thích hợp nhất để nâng ngực vì nó rất giống với kết cấu tự nhiên của ngực. Túi độn ngực silicon đã có nhiều cải tiến đáng kể từ cuối những năm 1990, các nhược điểm của túi độn silicon đã được khắc phục. Hiện nay, tất cả các túi độn ngực đang được sử dụng tại Pháp đều được Châu Âu + Cơ quan Sức khỏe và An toàn của Pháp chứng nhận là an toàn.
  [​IMG]
  Túi độn ngực được làm bằng silicon gel bọc trong vỏ bọc kín bằng silicon đàn hồi có bề mặt nhẵn hoặc sần sùi.

  Những cải tiến về vỏ bọc silicon và bản thân chất silicon gel chứa bên trong chính là những ưu điểm của túi độn ngực thế hệ mới, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân:

  Vỏ bọc chắc chắn hơn, không làm rỉ silicon gel ra ngoài (nguyên nhân của tình trạng hình thành nang cứng) và có độ bền cao;
  Silicon gel dính có độ đặc cao hơn, không bị tràn ra trong trường hợp vỏ bọc bị vỡ.

  Ngoài ra, túi độn ngực silicon thế hệ mới còn có nhiều hình dáng khác nhau, thích hợp với nhu cầu của từng bệnh nhân. Ngoài loại túi độn có hình dáng tròn truyền thống, còn có túi độn hình giọt nước, giúp nâng ngực cao hơn, to hơn và tự nhiên hơn.

  Với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, bệnh nhân có thể lựa chọn loại túi độn ngực theo hình dáng cơ thể và mong muốn của mình.

  >>> nguồn bài viết tham khảo: phau thuat dat nguc
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng