Phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi xuananh995, 10/2/22.

 1. xuananh995

  xuananh995 Thành viên

  Tôi muốn hỏi phẫu thuật ngực cho les có được không, nếu được thì thực hiện như thế nào. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

  >>>>> Tìm hiểu thêm: phau thuat chinh hinh nang nguc

  (TuLy Trần, Q.9, TP.HCM)
  [​IMG]
  Trả lời câu hỏi phẫu thuật ngực cho les :

  Chào Tuly Trần!

  Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm.
  Phẫu thuật ngực cho les không còn là khái niệm lạ trong xã hội hiện đại, khác với chuyển giới nam thành nữ. Hành trình tìm lại chính mình của người phụ nữ khi muốn trở thành đàn ông có phần nguy nan và phức tạp hơn rất nhiều.

  Ngoài phương pháp điều trị bằng hormone, có lẽ khó nhất và phức tạp nhất là tạo hình bộ phận sinh dục và thu gọn ngực. Thay vì chọn cách nâng ngực như bao phụ nữ khác, những trường hợp này sẽ thay đổi giới tính hoàn toàn bằng cách cắt bỏ toàn bộ mô mỡ sẵn có để ngực phẳng lì giống nam giới hơn.

  >>>>> Tìm hiểu thêm về phẫu thuật đặt túi: phau thuat dat nguc

  Thông thường, bác sĩ sẽ thực hiện cắt các phần xung quanh ngực thông qua vết rạch ở dưới bầu vú. Sau khoảng thời gian một năm rưỡi, da thừa ở khu vực này co lại giúp việc phẫu thuật cắt bỏ sẽ được tiến hành dễ dàng hơn.
  [​IMG]
  Có 3 phương pháp chính thống sau đây:

  Double Incision: Phương pháp này dành cho ngay cả các cỡ ngực lớn như cúp B, C, D. Đây là phương pháp được đa số Trans Guy lựa chọn nhờ phổ biến và nhiều ưu điểm vượt trội
  Keyhole: Kỹ thuật dành cho size ngực nhỏ hơn, cup A hoặc gần B. Bác sĩ cắt một đường nhỏ nằm dọc theo viền của quầng vú (viền dưới). Mô ngực được lấy ra nhờ 1 kim tiêm hút mỡ. Đầu ngực được nối với cơ thể thông qua một cuống mô để duy trì cảm giác vùng này. Khi các mô ngực được đưa ra hết, vết mổ sẽ được khâu lại. Phương pháp này không can thiệp vào phần nhũ hoa trung tâm.

  Peri-areolar: Bác sĩ cắt một đường tròn quanh đầu vú. Vùng này được nối với cơ thể thông qua một cuống mô để duy trì cảm giác. Các mô ngực được lấy ra hết. Quầng vú và da thừa được thu gọn lại.

  >>> nguồn tham khảo: phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng