Phẫu thuật căng da ngực

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi xuananh995, 10/2/22.

 1. xuananh995

  xuananh995 Thành viên

  Phẫu thuật săn chắc vùng ngực là phương pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng ngực nhão xệ, không còn căng tròn như xưa.

  Phẫu thuật săn chắc vùng ngực thường được kết hợp giữa phẫu thuật nâng ngực sa trễ và phẫu thuật nâng ngực nội soi để không những giúp bộ ngực của bạn không còn vị sa trễ , nhão xệ mà còn giúp ngực cao, đầy đặn và căng tròn hơn.

  >>>>> Tìm hiểu thêm: phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les

  Phẫu thuật săn chắc vùng ngực bằng kỹ thuật nâng ngực sa trễ
  [​IMG]
  Khi ngực của bạn bị sa trễ, các dây chằng, da ngực bạn thường bị giãn ra, khiến bộ ngực bị kéo và chảy dài xuống phía dưới. Phẫu thuật nâng ngực sa trễ cắt bỏ phần dây chằng, da thừa ở vùng ngực để kéo ngực của bạn lên cao hơn. Với những mức độ sa trễ nhẹ, trung bình và nghiêm trọng, các bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật khác nhau để đạt được kết quả mỹ mãn nhất.

  – Mức độ sa trễ nhẹ: Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nâng ngực theo hình trăng khuyết (Crescent Breast Lift). Một vết rạch hình trăng khuyết sẽ được rạch ở phần ngực ngay bên trên núm vú để cắt bỏ phần da thừa tại đây, sau khi khâu vết thương lại, ngực của bạn sẽ được kéo cao lên.

  – Mức độ sa trễ nhẹ đến trung bình: Sử dụng kỹ thuật nâng ngực theo hình bánh rán (Peri-Areolar Breast Lift), một vùng da tròn quanh quầng vú sẽ được cắt bỏ và sau khi vùng da xung quanh được kéo vào sát nhau và khâu liền với vùng da sát núm vú, ngực của bạn sẽ được nâng cao lên.

  >>>>> tìm hiểu thêm về nâng ngực đẹp: phau thuat chinh hinh nang nguc

  – Mức độ sa trễ trung bình: Bác sĩ sử dụng kỹ thuật nâng ngực sa trễ theo hình chiếc kẹo mút (Benelli Lollipop Mastopexy). Với kỹ thuật này, một vết mổ xung quanh quầng vú và một đường mổ dọc từ quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú sẽ được rạch để cắt bỏ vùng da xung quanh quầng vú và quanh vết rạch dọc để ngực được nâng cao hơn.
  [​IMG]
  – Mức độ sa trễ nghiêm trọng: Sử dụng kỹ thuật nâng ngực sa trễ theo hình mỏ neo (Anchor-pattern Breast Lift. Một đường rạch dọc từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú và một đường rạch dọc theo đường nếp lằn dưới.

  Với vết rạch này, toàn bộ vùng da quanh quầng vú và vùng da từ nếp lằn dưới đến khung sườn hai bên sẽ được loại bỏ. Sau khi khâu vết mổ, ngực của bạn sẽ được nâng cao lên hẳn.
  Phẫu thuật săn chắc vùng ngực bằng kỹ thuật nâng ngực nội soi

  Một số người sẽ cảm thấy hài lòng vì bộ ngực của mình không còn bị chảy xệ nữa sau khi phẫu thuật săn chắc vùng ngực bằng kỹ thuật nâng ngực sa trễ. Nhưng một số chị em sẽ mong muốn bộ ngực mình căng tròn, đầy đặn và săn chắc hơn có thể thực hiện kết hợp phẫu thuật nâng ngực nội soi trong quá trình bác sĩ phẫu thuật nâng ngực sa trễ.

  >>> Nguồn bài viết tham khảo: phẫu thuật căng da ngực
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng