Path to love (đường đến tình yêu)

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Lê Thanh, 12/4/17.

 1. Lê Thanh

  Lê Thanh Thành viên

  Bí mật 5 bước xây dựng chiến lược thương hiệu “ lovemarks” từ câu chuyện tình yêu nam nữ

  Gã đàn ông nhìn thẳng vào mặt cô gái với giọng điệu gắt gỏng: Cô đi khuất mắt tôi cho tôi nhờ, tại sao có bao thằng đàn ông đẹp trai, nhà giàu, tài giỏi Cô không theo mà cứ bám tôi như đĩa đói thế hả.
  Mặc cho người đàn ông nói hết lời cô gái vẫn ngồi lặng im, cô cũng không hiểu chính mình là tại sao có thể yêu đến cuồng điên một người như thế mặc dù cô xinh đẹp, tài năng và có nhiều vệ tinh theo đuổi.

  Và cô gặp tôi để tìm lời giải thích, tôi không phải là chuyên gia tình yêu, tôi chỉ biết về thương hiệu và tôi chỉ có thể vận dụng lý thuyết được nghiên cứu từ các giáo sư hàng đầu để lý giải cho cô gái.

  Đơn giản cô gái đã vô tình bị người đàn ông chinh phục từ những bước đi rất học thuyết mà ngay cả người đàn ông cũng không nhận ra. Sau khi lắng nghe tỉ mĩ từng bước đi từ lúc quen nhau đến lúc đắm chìm. Tôi nhận thấy mối liên hệ giữa lý thuyết về tình yêu nam nữ và tình yêu thương hiệu có sự chặc chẽ đến bất ngờ.
  Họ quen nhau, tìm hiểu và khám phá, anh chàng luôn tạo cảm giác úp mở để cô gái luôn trong tình trạng tò mò và sốt ruột tìm hiểu. Sau thời gian anh ấy dẫn cô ấy trãi nghiệm dần từng bước một trong những gì mình sở hữu từ những nơi anh ấy hay đến cho đến những bạn bè anh ấy quen. Sau đó anh ấy luôn biết tăng cảm hứng và hứng khởi cho cuộc sống hằng ngày của cô bằng những điều tuyệt với đúng thời điểm mà cô luôn cảm thấy không thể hoàn hảo hơn và quan trọng nhất điều cốt lõi là những tính cách mà anh ấy hấp dẫn cô đến bất ngờ, tính cách của một người luôn có lý tưởng lớn, đam mê và rất rõ ràng đến tin tưởng. Và điều cuối cùng qua bạn bè và gia đình, họ đánh giá anh luôn là người hợp với cô, người lý tưởng của cô và quan trọng hơn hết họ luôn nói tốt về anh trong những lần cô đề cập.

  Tôi từng bước dùng lý thuyết của mình vận dụng để lý giải cho cô gái hiểu nhưng tôi nghĩ cũng đã quá muộn vì bản thân cô không hề có gì để tăng lovemarks từ phía anh ấy.

  Cuối cùng tôi chốt cho cô ấy một điều: Điều duy nhất giữa lovemarks sản phẩm và tinh yêu nam nữ là, lovemarks sản phẩm chỉ từ một phía nhưng nếu tình yêu chỉ một chiều thì theo thời gian sẽ dễ dàng đánh mất vì từ 2 phía họ đều cần một quá trình trãi nghiệm và yêu như nhau đấy cô gái ạ.

  Phạm Thanh Hạt
  Path to the love (lovemarks):
  1. Khám phá (discovery)
  2. Thăm dò (exploring)
  3. Cảm hứng (inspiration)
  4. Attraction (hấp dẫn)
  5. Evaluation (đánh giá)
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng