Những Ngọn Núi Tại Vũng Tàu Là Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Quang Hưng, 17/2/22.

 1. Quang Hưng

  Quang Hưng Thành viên

  Du Lịch Vũng Tàu Nên Ở Tại Các Biệt Thự Sát Biển Vũng Tàu Ngắm Núi Và Biển
  1. Đèo Nước Ngọt

  Đèo Nước Ngọt có vị trí nằm ở thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là đường đèo có chiều dài 5km, nối giữa hai huyện Đất Đỏ và Long Điền của tỉnh Bà Rịa. Thêm nữa đoạn đường đèo này là một phần của núi Minh Đạm nổi tiếng tại đây. Tuy không phải ở một độ cao như những ngọn núi khác nhưng nơi đây lại mang đến cảm giác lý thú cho người đi qua đoạn đường đèo này. Sở dĩ nơi đây có tên ‘đèo Nước Ngọt là vì cách bờ biển vài mét, người ta phát hiện một giếng nước ngọt cao khoảng 1m. Điều đặc biệt là không ai biết được nguồn gốc dòng nước ngọt này từ đâu đến.

  Tại Đèo Nước Ngọt có khu du lịch cung cấp dịch vụ lều trại để các nhóm khách du lịch có thể trải nghiệm cắm trại qua đêm tại Đèo Nước Ngọt. Ngoài ra, khi ghé thăm kdl, du khách còn có cơ hội tham gia các hoạt động như câu cá, tiệc BBQ, đốt lửa trại,… Hoặc du khách thể tìm kiếm các trải nghiệm cao cấp khi lưu trú tại các biệt thự villa vũng tàu. Tuy nhiên, cần xem xét thời tiết và đặt chỗ trước để không bị lỡ mất cơ hội trải nghiệm vẻ đẹp trong lành của địa điểm này.

  >>>>> Các dự án nghỉ dưỡng nổi bật tại Hồ Tràm Vũng Tàu

  [​IMG]
  Vũng Tàu không chỉ nổi tiếng với những bãi biển đẹp còn có các ngọn núi với vẻ đẹp độc đáo.
  2. Núi Minh Đạm
  Núi Minh Đạm dài khoảng 9km và cao đến 355m và được xem là 1 trong những địa điểm du lịch có cảnh đẹp tại Vũng Tàu. Núi có 3 mặt giáp biển và 3 chóp cao là hòn Đá Dựng (hay còn gọi là núi Đá Dựng cao 173m), hòn Thung có độ cao 217m và chóp Mao cao nhất là 323m. Tên gọi xa xưa của núi là Thùy Vân, sau đổi thành Long Châu-Long Viên. Đến giai đoạn lịch sử 1948, núi được đổi tên thành núi Minh Đạm-là tên ghép của hai anh hùng dân tộc. Đó là Bí thư Bùi Công Mình và Phó Bí thư Mạc Thanh Đạm thuộc huyện ủy Long Điền. Đến năm 1993 thì núi được đưa vào danh sách một trong các di tích lịch sử cấp quốc gia.

  Núi Minh Đạm có vẻ đẹp của ngọn núi cao xanh rì cây cối và tầm nhìn hướng ra biển lớn. Cộng thêm sự rực rỡ của rừng hoa anh đào càng làm ngọn núi này thêm phần lãng mạn. Du khách có thể lưu trú tại các biệt thự sát biển vũng tàu để ngắm nhìn vẻ đẹp của biển.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng