Những mẫu quà tặng sếp nam về hưu đẹp nhất 2022

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhucTuongGold, 9/2/22.

 1. PhucTuongGold

  PhucTuongGold Thành viên

  Vậy làm sao để nắm được tâm lý sếp? Chỉ cần để bạn quan sát những hoạt động, lịch trình của sếp thì bạn có thể dễ dàng nhận biết được sếp thích gì và đang cần gì. Nếu vẫn gặp khó khăn thì đừng ngần ngại, hãy hỏi thăm những người thân tín của sếp một cách khéo léo để lựa chọn được món quà ưng ý nhất!
  Tranh hoa sen mạ vàng đẹp - quà tặng sếp nghỉ hưu
  [caption id="attachment_602" align="alignnone" width="800"]

  Tranh hoa sen mạ vàng đẹp - quà tặng sếp nghỉ hưu[/caption]Hoa sen tượng trưng cho sự trong trắng, thanh cao và thuần khiết. Hoa sen tượng trưng cho những gì bình yên và bình dị nhất trong cuộc sống. Việc tặng quà cho sếp về hưu bằng tranh hoa sen như lời chúc sếp luôn hạnh phúc, bình an và thoải mái sau khi nghỉ hưu.

  Tranh tùng hạc diên niên - mua quà tặng sếp về hưu cao cấp
  [caption id="attachment_618" align="alignnone" width="800"]

  Tranh tùng hạc diên niên[/caption]Hình dáng chim hạc vươn cao mang ý nghĩa sức khỏe trường thọ, hạnh phúc gia đình. Khi sếp về hưu, món quà tranh tùng hạc diên niên mang rất nhiều ý nghĩa. Vì đối với người nghỉ hưu mà nói, quan trọng nhất vẫn luôn là mạnh khỏe, sống vui vẻ và hạnh phúc.

  Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn mạ vàng sang trọng
  [caption id="attachment_597" align="alignnone" width="800"]

  Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn mạ vàng sang trọng[/caption]Trong phong thủy của người phương Đông, hoa mẫu đơn được ví là vua của các loài hoa, nó mang trong mình vẻ uy nghiêm, phong nhã, sang trọng vànồng nàn. Tranh chim công hoa mẫu đơn là sự kết hợp hoàn hảo tượng trưng cho sự quyền quý, giàu sang, thịnh vượng và sắc đẹp.

  Tranh cá rồng phong thủy
  [​IMG]


  Từ trước đến nay, cá rồng là loài cá tượng trưng cho sự may mắn và phú quý nên nhiều người nuôi cá rồng để mang lại tài tài, danh vọng và sự may mắn. Nếu sếp của bạn cũng là thích cá nói chung và thích cá rồng nói riêng thì đây là món quà tặng sếp về hưu vô cùng ý nghĩa. Sếp của bạn có thể đặt tại nhà sẽ mang lại may mắn, phú quý và điềm lành cho gia đình.

  Tranh chữ Phúc Lộc Thọ đẹp
  [​IMG]
  Tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng[/caption]Phúc Lộc Thọ là ao ước của tất cả người dân Việt. Đây là món quà sếp về hưu ý nghĩa bởi nó mang theo lời chúc ấm no, may mắn, hạnh phúc và đủ đầy. Ngoài ra bộ ba tranh Phúc Lộc Thọ còn mang theo điềm lành, giúp con cháu gia đình luôn mạnh khỏe, sum vầy và đoàn tụ.

  Tranh mã đáo thành công
  [caption id="attachment_605" align="alignnone" width="800"]

  Tranh mã đáo thành công[/caption]Tranh mã đáo thành công là bức tranh được hầu hết các sếp yêu thích. Không chỉ mang ý nghĩa về tài lộc mà còn có ý nghĩa chúc mọi sự đều thuận lợi, thành công. Dù sếp nghỉ hưu hay chưa thì đây chắc chắn là món quà tuyệt vời nhất.

  [​IMG]


  [​IMG]
  Tranh chữ Phúc cỡ lớn mạ vàng


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
  >> Xem: https://tranhvang24k.vn/nhung-mau-qua-tang-sep-ve-huu-an-tuong-va-cao-cap-nhat/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng