Những lý do hàng đầu để mua xe đạp tập thể dục tại nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenvutuankiet, 29/4/17.

 1. nguyenvutuankiet

  nguyenvutuankiet Thành viên

  1. Xe đạp tập thể dục giúp giảm cân hiệu quả
  Xe đạp tập thể dục đã giúp hàng triệu người đạt được mục tiêu giảm cân.

  Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn đốt cháy rất nhiều calo dư thừa, cải thiện sức khỏe của bạn. Đi xe đạp 15 km mỗi giờ (9 dặm một giờ) đốt cháy gần 12 calo / 3 calo cho mỗi kg trọng lượng cơ thể mỗi nửa giờ.


  Đối với một người có trọng lượng 100 kg, tương đương với 1200 calo hoặc 300 calo mỗi 30 phút.

  Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục cũng là lựa chọn tuyệt vời để nâng cao nhịp tim, cải thiện sức khỏe tim phổi.

  [​IMG]
  2. Tập luyện rất đơn giản mà không mất công rèn luyện
  Một trong những sai lầm thường gặp nhất khi mọi người lần đầu tiên bắt đầu tập thể dục là đào tạo quá khó.

  Đào tạo quá khó khăn trong sự khởi đầu của chương trình tập thể dục của bạn có thể dẫn đến chấn thương và khiến bạn từ bỏ bởi vì bạn cảm thấy nó quá khó, mất đi sự tự tin và nỗ lực.

  Bằng cách cho bạn khả năng để điều chỉnh tốc độ tùy ý, xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn tránh được những điều trên để tập thể dục thông thường.

  Một số xe đạp tập thể dục thậm chí còn có màn hình hiển thị thông mình giúp bạn theo dõi nhịp tim của mình trong khi đang tập thể dục. Từ đó bạn có thể điều chỉnh mức độ tập luyện phù hợp.

  Xe đạp tập là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn luôn luôn được vận động tuần hoàn và làm khỏe cơ thể mỗi ngày.

  3. Xe đạp tập thể dục có thể sử dụng bất cứ lúc nào
  Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sở hữu một chiếc xe đạp tập thể dục là bạn có thể thực hiện khi bạn muốn, ngày hay đêm, nóng hay lạnh, mặt trời hoặc mưa. Nhiều người trong chúng ta đang sống một cuộc sống bận rộn và rất khó khăn để tìm thấy thời gian phù hợp với tập thể dục trong lịch trình bận rộn của mình. Những gì chúng ta cần là khả năng thực hiện khi chúng ta muốn và ngay khi chúng ta cần.

  Có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà tốt hơn nhiều so với việc tham gia tập luyện tại một phòng tập thể dục. Khi đó, bạn không cần phải lo lắng về việc mở hay đóng cửa phòng tập, giúp bạn chủ động về thời gian và không phải chia sẻ xe đạp tập thể dục của mình với thành viên khác.

  4. Hãy sử dụng tối đa thời gian của bạn
  Sở hữu một chiếc xe đạp tập thể dục cho phép bạn có thể tập thể dục hàng ngày kể cả trong khi bạn đang làm những việc khác, như xem chương trình truyền hình yêu thích, nghe nhạc...

  Xem TV trong đạp xe trên một chiếc xe đạp tập thể dục thường xuyên làm cho việc tập luyện của bạn có vẻ ngắn hơn rất nhiều, dễ dàng hơn, thư giãn hơn.

  Tham khảo thêm:

  Máy tập cơ bụng hiệu quả nhanh chóng


  Máy xịt rửa xe an toàn nhanh chóng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng