Những loại Backdrop được quan tâm và ưu chuộng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenduc11072001, 17/2/22.

 1. nguyenduc11072001

  nguyenduc11072001 Thành viên

  Backdrop là một trong những hạng mục không thể thiếu trong tổ chức sự kiện. Bởi vì, backdrop sự kiện rất quan trọng, nó là tất cả những gì thể hiện được concept và themes của chương trình. Những gì quan trọng mà chương trình muốn nhắn gửi đến các vị khách mời tham gia, backdrop được xem là bộ mặt thể hiện tốt được những điều này. Sau đây, Quảng Cáo Tây Nguyên sẽ giới thiệu cho bạn biết một vài backdrop tiêu biểu hiện nay sử dụng nhiều nhất:

  Backdrop Sự Kiện Bằng Màn Hình Led
  Đối với backdrop làm màn hình LED thì có lợi thế là người thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo vì là màn hình điện tử nên backdrop trong một chương trình có thể thay đổi hình ảnh đa đạng mà không chỉ là một hình ảnh xuyên suốt một chương trình. Nhưng loại màn hình này có nhược điểm là chi phí khá đắt đỏ, rất khó bảo quản và chỉ thích hợp đối với những chương trình biểu diễn và cần yếu tố sáng tạo độc đáo.
  XEM THÊM: Có những loại backdrop nào và vai trò của từng backdrop bạn nên biết

  Backdrop Sự Kiện In Trên Hiflex
  Chúng ta thường bắt gặp một loại backdrop đơn giản tiết kiệm chi phí hay thường dùng trong các sự kiện là bạt hiflex căng trên khung sắt. Đây là loại đơn giản nhất và chi phí cũng rẻ nhất. Bạn chỉ việc thiết kế trên máy tính sau đó in ra và bắt lên khung sắt vì thế backdrop đẹp hay xấu là do người thiết kế có làm đẹp hay không. Loại này có 2 hình thức là in thuận và in ngược lên bề mặt bạt. Nó có nhược điểm là dễ bị rách nếu tổ chức ngoài trời nơi có nhiều gió mưa.
  XEM THÊM: TOP 5 NHỮNG LOẠI BACKDROP ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
  >>>>>>> BACKDROP LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA BACKDROP TRONG QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng