Nhân dịp cái status quảng cáo ngày hôm qua

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Lê Thanh, 12/4/17.

 1. Lê Thanh

  Lê Thanh Thành viên

  Nhân dịp cái status quảng cáo ngày hôm qua, tạo ra nhiều tranh luận trái chiều, Group thông báo chương trình quảng cáo hàng tuần dành cho các chương trình sự kiện mang giá trị công đồng.

  Thật ra đây là một chương trình đã được giới thiệu từ tháng 5/2016 nhưng do thiếu admin, thư ký nên Group tạm ngưng thực hiện nay phục hồi lại.

  Thứ ba hàng tuần, Group sẽ nhận đăng các thông tin về: sự kiện, hội thảo, gặp mặt, kết nối kinh doanh…mà Group nhận thấy có giá trị cho cộng đồng.

  "Giá trị" được hiểu là đem lại giá trị, lợi ích cho ít nhất 100 thành viên của Group. Không nhất thiết phải miễn phí. Đôi khi có phí hợp lý có giá trị hơn miễn phí. Chương trình phải được thực hiện từ những tổ chức, cá nhân có uy tín,

  Tiêu chuẩn về “giá trị” và “uy tín” của các tổ chức có tính tương đối, và ban đồng sáng lập Group sẽ là người quyết định những thông tin nào sẽ được đăng trong Group. Cũng tương tự như Ban đồng sáng lập đang quyết định việc duyệt bài của Group.

  Tổ chức hay cá nhân có nguyện vọng quảng cáo đăng ký với thư ký Nguyễn Thị Thùy Trang trước 5:00 chiều thứ hai hàng tuần. Tin sẽ được đăng vào sáng thứ ba hàng tuần.

  Nếu nhiều tin, MOD sẽ tổng hợp vào 1 status đăng chung các tin và tag tên các nhân, tổ chức đăng tin vào status. Những tin đặc biệt sẽ được đăng bởi ban đồng sáng lập.

  ** Dĩ nhiên top 5 các hạng mục: hoạt động, còm, like và ảnh hưởng vẫn được đăng quảng cáo như bình thường.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng