NGƯỜI THẦY KHẢ KÍNH TRẦN KIM THÀNH - CHỦ TỊCH KIDO GROUP!

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Sinh Viên Luật, 9/4/17.

 1. Sinh Viên Luật

  Sinh Viên Luật Moderator

  Em xin phép viết vài dòng chia sẻ về một người Thầy, một người doanh nhân khả kính.

  Có lẽ gần 30 năm nay đã qua nhiều người Thầy, người Cô giảng dạy. Nhưng đến bây giờ em mới cảm nhận được thực sự một người Thầy, một người truyền dạy lại kiến thức bằng chính tâm huyết, bằng hơn 20 năm trải nghiệm để truyền đạt lại cho thế hệ trẻ doanh nghiệp SME, Starup và mong muốn duy nhất là hỗ trợ cho các em đi đến MỤC TIÊU dễ dàng hơn và con đường đi đến THÀNH CÔNG nhanh hơn.

  Qua 6 buổi học của Thầy trong khóa học CEO SG2 đó là vinh dự không chỉ riêng em mà cho cả tập thể lớp 217 người. Thầy đã truyền dạy lại với những kiến thức về CHIẾN LƯỢC, QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC sao cho đạt được mục tiêu, rồi đến những câu chuyện về CÓ TÀI CHÍNH VÀ KHÔNG TÀI CHÍNH. Thầy đã dẫn dắt những câu chuyện thực tế của Thầy với sự trợ giúp của chị BẮC để chia sẻ những kiến thức cơ bản - lý thuyết để nắm bắt sau đó Thầy sẽ xoáy sâu vào từng vấn đề mà thầy đã làm và rất thành công của, Thầy đã cho bản thân em có những cung bậc cảm xúc tiếp nhận kiến thức hồi hộp.

  Sau thời gian dài Thầy đi công tác thì hôm qua ngày 08.04 thầy đã trở lại với một ngày trọn vẹn từ 8h sáng đến 6h chiều cho lớp với 2 câu chuyện về QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC DÀNH CHO CEO VÀ
  LEADERSHIP bằng sự chuẩn bị rất chu đáo của thầy qua lời kể của chị BẮC. Khó có thể nói hết những kiến thức, những "CHIÊU THỨC" mà thầy đã chia sẻ, đã truyền đạt lại cho giới trẻ như các em và đặc biệt hơn cho khóa học CEO SG2 này. Và em vẫn luôn nhớ câu nói của thầy chia sẻ cuối buổi " nếu các bạn thành công thì những công sức của thầy hôm nay cũng không đáng giá gì cả" đó là động lực, tình thần lớn mà thầy đã truyền lại sau buổi cuối cùng mà thầy dành cho lớp.

  Một lần nữa xin cảm ơn một DOANH NHÂN lớn, một người Thầy khả kính TRẦN KIM THÀNH - CHỦ TỊCH KIDO GROUP. Em cũng hi vọng có cơ hội được học hỏi được từ thầy và cũng mong rằng thầy viết ra những cuốn SÁCH từ những KINH NGHIỆM THỰC TẾ của thầy để cho nhiều giới trẻ có cơ hội tiếp cận kiến thức của thầy hơn
  Em Vạn Quang Vỹ - học viên CEO SG2
  Hình ảnh: Lớp CEO SG2
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng