Người kinh doanh chuỗi cửa hàng liệu có đang quên mất điều này?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phanquynh0601, 15/2/22.

 1. phanquynh0601

  phanquynh0601 Thành viên

  Việc mở rộng quy mô cửa hàng từ nhỏ đến nhiều cửa hàng hiện nay không còn là điều gì quá xa lạ vì đây là cơ hội để các doanh nghiệp phát triển và vươn xa hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Tuy kinh doanh chuỗi mang lại nhiều lợi ích như vậy nhưng không ít người lại gặp thất bại. Liệu bạn có nằm trong số những người này không? Nếu bạn đang lo sợ thì hãy đọc qua bài viết dưới đây nhé!

  Theo các nghiên cứu mới nhất về thị trường bán lẻ, trải nghiệm mua hàng tốt là yếu tố sống còn để kéo khách quay lại và tạo nguồn doanh thu ổn định cho cửa hàng. Bởi vậy, áp dụng công nghệ và thay đổi tư duy kinh doanh từ đó cải cách quy trình quản lý, điều hành cửa hàng đáp ứng xu hướng thương mại điện tử là những yêu cầu mang tính chiến lược quyết định đến sự thành công hay thất bại của mỗi doanh nghiệp tham gia thị trường bán lẻ.

  [​IMG]

  Cuộc đổ bộ của cách mạng 4.0 đã đặt ra nhu cầu bức thiết về Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tại các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam. Phần mềm này phù hợp với nhu cầu và quy mô của chuỗi cửa hàng sẽ giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả bài toán “quản lý chuỗi bán lẻ”. Trong số khá nhiều công cụ hiện nay thì phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail của PAP Technology chuẩn bị được ra mắt dự kiến sẽ nổi lên như một giải pháp toàn diện cho mô hình chuỗi bán lẻ tại thị trường Việt Nam trong năm nay và những năm về sau.

  Được phát triển dành cho cửa hàng tạp hóa, chuỗi cửa hàng thời trang, cửa hàng sơn, siêu thị mini… tập trung vào tính tiện lợi, linh hoạt, người dùng có thể quản lý từ bất cứ đâu, trên bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet, phần mềm thực sự phù hợp cho những chủ cửa hàng năng động, muốn có giải pháp quản lý chuyên nghiệp cho cửa hàng. Phần mềm cung cấp các chức năng quản lý một hoặc chuỗi các cửa hàng: từ quản lý danh mục cửa hàng, hàng hóa, việc lập đơn hàng tới nhà cung cấp, nhập kho và xuất kho hàng hóa đến việc bán hàng cho khách hàng. Đặc biệt, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail được xây dựng với nhiều tính năng thiết thực cho người dùng như: quản lý chặt chẽ lượng hàng hóa từ nhà cung cấp tới cửa hàng và tới người mua hàng, phân cấp quản lý tới từng chi tiết như giá bán, giá nhập, thời gian tồn kho... giúp dễ dàng tìm kiếm, tiết kiệm thời gian và công sức khi kiểm kê hàng hóa. Bên cạnh đó hệ thống tra cứu và báo cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau cũng giúp chủ cửa hàng tối ưu được các hoạt động quản lý. Công cụ này có ưu điểm nhanh chóng mở rộng phần mềm quản lý với số lượng cửa hàng không hạn chế.

  Bạn có thể sử dụng phần mềm để chúng thay bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến:
  - Quản lý tài chính: Báo cáo doanh thu, cập nhật và thống kê tình hình thu chi theo thời gian thực
  - Quản lý nhân sự: nhân viên bán hàng, nhân viên kho, nhân viên giao nhận
  - Quản lý hàng hóa: hàng trưng bày, hàng nhập/xuất, hàng hết hạn sử dụng
  - Tích hợp vận chuyển tự động
  - Quản lý khách hàng: khách hàng thân thiết, khách hàng mới
  - Đưa ra các chương trình khuyến mãi
  - Hỗ trợ in mã vạch sản phẩm, livestream

  Ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail vào công tác quản lý đa cửa hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian lẫn chi phí vận hành cửa hàng mà vẫn đảm bảo vận hành tốt, mang về nguồn doanh thu cao. Hãy đón chờ sự có mặt hứa hẹn nhiều tiềm năng này trong tương lai và có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng