NGÀY TỐT CHUYỂN CHỖ NGỒI LÀM VIỆC 2022 ĐÓN TÀI LỘC

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Quang Hưng, 14/2/22.

 1. Quang Hưng

  Quang Hưng Thành viên

  Vận khí tốt sẽ mang lại sự hưng thịnh. Bạn muốn phát triển sự nghiệp hơn nữa, đừng quên chọn ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc 2022 để đem lại tài lộc trong năm mới.

  Ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc 2022 đón tài lộc


  Từ thời ông bà ta đến nay, mỗi khi tiến hành những việc đại sự, ta thường có thói quen xem ngày tháng đẹp, giờ đẹp để ước muốn gặp được nhiều vận may, thành công. Tích tắc vài ngày nữa là Thế Giới đã bước sang năm mới, đây cũng là lúc thích hợp cho những sự thay đổi phong thủy trong văn phòng hay vị trí ngồi làm việc để gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Vậy bạn đã biết hay chưa ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc 2022? Xem hướng chỗ ngồi làm việc theo tuổi thế nào để “công thành danh toại”

  [​IMG]

  những sự thay đổi phong thủy trong văn phòng hay vị trí ngồi làm việc giúp gặt hái nhiều thành công

  1. Thế nào là ngày tốt theo quan niệm dân gian?
  Đa số hiện nay không phải ai cũng có kiến thức sâu rộng về mặt phong thủy tâm linh. Điều đó dẫn đến một hiện trạng là không ít thầy tử vi luận giải không đúng, chọn ngày tháng không phù hợp. Các yếu tố cần lưu ý khi xem ngày chuyển chỗ ngồi làm việc :

  • Tứ trụ: ngày, tháng, năm và giờ sinh
  • Nhị thập bát tú
  • Can chi xung hợp
  • Ngọc hạp thông thư
  • Âm dương ngũ hành
  Ngày đẹp trong năm 2022 là ngày không phạm hắc đạo. Ngày Hoàng Đạo là ngày tốt, được quý nhân trợ giúp, tụ hội nhiều sinh khí tốt giúp mọi việc hanh thông. Ngược lại, ngày Hắc Đạo mang năng lượng tiêu cực khiến làm việc gì cũng dễ gặp bất trắc, rủi ro.

  Sao tốt chiếu xuống các ngày như: sao Địa Tài, sao Tử Đức, sao Nguyệt Tài, sao Lộc Mã, sao Phúc Sinh, sao Tử Vượng. Khi sao tốt xuất hiện kết hợp phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi sẽ mang đến luồng năng lượng tốt, sinh nhiều vận may, tài lộc.

  2. Những điều cấm kỵ khi có sự dịch chuyển trong văn phòng
  • Theo phong thủy, khi chuyển văn phòng hay chỗ ngồi làm việc thì người cầm tinh con Hổ không nên tham gia vào vì sẽ ảnh hưởng xấu đến chủ nhân của vị trí đó
  • Tránh mang theo những vật không tốt, khi chuyển chỗ mới, hãy cầm theo những vật may mắn trên tay. Arental.vn gợi ý cho bạn những loại quả mang lại may mắn như đào, lựu… hay những bức tượng bằng đá phong thủy.
  • Tránh nói lời xui xẻo, chỉ nên nói những điều tốt đẹp để không khí của chỗ ngồi làm việc mới đón luồng khí tích cực, lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết.
  Tránh ngày xấu khi chuyển vị trí ngồi làm việc
  Quan niệm xưa cho rằng, đây là những ngày xui xẻo, kém may mắn, làm việc gì cũng gặp bất trắc, khó khăn, gian truân hơn cả.

  Những ngày xấu cần tránh khi làm việc trong đại:

  • Ngày Dương Công Kỵ Nhật
  • Ngày Sát chủ, Nguyệt Kỵ
  • Ngày Thọ Tử, Tam Nương
  • Ngày Vãng vong
  >>>>> Văn phòng chia sẻ TPHCM

  [​IMG]

  Ngày Hoàng Đạo là ngày tốt, được quý nhân trợ giúp, tụ hội nhiều sinh khí tốt giúp mọi việc hanh thông.


   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng