Ngày ngày cô đến trường, đều tìm kiếm bóng dáng hắn

Thảo luận trong 'Tâm sự ngôn tình' bắt đầu bởi Người đưa tin, 26/4/17.

 1. Người đưa tin

  Người đưa tin Thành viên

  hắn chính là động lực để cô đến trường và phấn đấu học tập. Cô vì hắn mà tìm hiểu FB - một thứ mà cô chưa từng biết đến trước kia.

  Cô tìm ra nick hắn và bắt chuyện làm quen. Lúc ấy hắn rất hòa đồng, cô và hắn trở nên thân thiết, tự nhiên, thoải mái nói chuyện ngoài đời. Cứ thấy cô là hắn lại đến, không xoa đầu thì cũng vuốt tóc. Cô nghĩ rằng hắn cũng thích cô, nhưng cô không hề hay biết chỉ là do hắn lăng nhăng, với ai cũng làm vậy. Rồi một ngày cô tỏ tình với hắn ( nữ9 nhà ta thật gan nha ~~ ) và hắn từ chối, hắn nói hắn có người yêu rồi và còn nhờ người đó nói chuyện với cô. Cô nghe tim mình vỡ vụn, khuôn mặt cô không biết ướt từ lúc nào...nước mắt mặn chát...lòng cô đắng ngắt... Cô từ một cô gái vui tươi, trong sáng, nghe những bài hát sôi động trở thành một cô gái trầm, ít nói, chỉ nghe những bài nhạc buồn. Trái tim cô đóng băng. Từ đó cô và hắn ít nói chuyện, cô chỉ đứng nhìn hắn từ xa, theo dõi hắn, âm thầm quan tâm hắn. Hắn biết nhưng vẫn lạnh nhạt. Hết năm học lớp 6, cô và hắn không còn học chung giờ, cô quyết định phải quên hắn ( ở trường nữ9 khối 6,7 học buổi chiều...8,9 học buổi sáng ). Năm lớp 7 của cô trôi qua thật bình yên, cô không động tâm với bất cứ ai. Thi thoảng cô vẫn nghe ai đó nhắc đến tên hắn nhưng k còn đau như hồi đó nữa rồi. Cô thấy mình đã làm dc việc hồi đó tưởng chừng như không thể: đưa hắn ra khỏi tâm trí cô, ra khỏi cuộc đời cô. Cô.....thành công rồi.
  _____________________________________
  Lên lớp 8, cô...lại gặp hắn rồi. Bây giờ hắn rất nổi tiếng rồi. Nổi tiếng là giang hồ trùm trường, hống hách cao ngạo, lại còn hút thuốc lá. Bất giác cô thấy ghê tởm và căm ghét hắn. Cô nhìn hắn, cười lạnh...rồi lướt qua. Hắn giật mình quay đầu nhìn theo cô, cô...thay đổi nhanh vậy? Cô...1 cô gái có nụ cười hồn nhiên, luôn quan tâm hắn, vậy mà giờ đây, nụ cười của cô lạnh thấu xương tủy, cũng không còn chú ý đến hắn nữa...... Lắc đầu thật mạnh xua đi ý nghĩ vừa rồi. Hắn....làm sao vậy? Đau lòng ư?....Không, chắc chỉ là mất đi 1 đứa con gái mê anh như bao cô gái khác nên thấy tiếc thôi. Hắn quay đầu bước đi. Cô và hắn, mỗi người 1 hướng. Cô và hắn, lại trở về là hai đường thẳng song song. Vì mải suy nghĩ mà cô đâm sầm vào người nào đó và ngã xuống. Người đó lập tức chạy lại đỡ cô dậy: "Em có sao không?" Người đó là anh - Hoàng Chí Vũ. Anh đã kịp nhìn bảng tên cô và biết cô học dưới mình một lớp. "Em không sao. Cũng do em đi mà không nhìn nên va phải anh. Em xin lỗi." "Người xin lỗi phải là anh chứ, cũng do anh mải nô đùa nên mới va vào em. Em không sao là tốt rồi. Em về lớp đi đánh trống rồi. Tạm biệt." Anh cười. "Chào anh." Cô phủi sạch, chỉnh sửa lại quần áo rồi bước vào lớp. Vào năm học được 2 tuần, mama đại nhân cho cô đi học thêm Tiếng anh ở nhà một cô giáo tên là Giang. Ngày đầu tiên đi học, cô đã bất ngờ vì học sinh trong lớp toàn là bạn cũ của cô, cô vui mừng khi được gặp lại họ. Mới vào học cô đã được cô Giang quý mến vì cô học giỏi, ngoan ngoãn và chăm chỉ. Sang ngày học thứ hai, khi bước vào nhà cô thấy có 1 người con trai đang ngồi xem ti vi. Cô cũng chẳng bận tâm, đi một mạch lên lầu học. Khi về, cô nhìn rõ mặt người con trai đó, không phải là người hôm trước va phải cô sao? Đúng là anh ấy. Cô tự hỏi sao anh ấy lại ở đây. Trước đây cô cũng có quen biết với anh, anh học cùng lớp với hắn. Cô nhanh chân bước ra ngoài như không muốn anh nhận ra cô. Bước ra khỏi cổng, cô quay đầu lại, và góc nghiêng của a đã đập thẳng từ mắt vào đến trái tim cô.
  ( tình yêu sét đánh + tính mê trai nên thế, chứ nữ9 nhà ta không lăng nhăng dễ dãi đâu nhé ).
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng