News Truoctrandau: U23 Việt Nam hứng khởi tập buổi đầu tại Campuchia

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huynhrose, 18/2/22.

 1. huynhrose

  huynhrose Thành viên

  Xem thêm: Kèo LOL
  Đội tuyển U23 Việt Nam đã ra sân tập luyện chiều 12/12, một ngày sau khi đến PhnomPenh (Campuchia) và có kết quả xét nghiệm PCR âm tính với COVID-19.

  Trong buổi tập chiều nay, HLV trưởng Đinh Thế Nam cho các học trò tập luyện trong vòng gần 90 phút.

  Sau phần khởi động, HLV Đinh Thế Nam đã chia đội hình thi đấu ở trong 1/2 sân, sau đó, thi đấu trên toàn mặt sân.

  · SEA Games 31 áp dụng quy định U23+3 cho bóng đá nam

  Mục đích của buổi tập này là thực hiện các bài tập về kiểm soát bóng, phối hợp trong phạm vi hẹp cũng như tạo sự kết dính và nhuần nhuyễn giữa các tuyến và vị trí thi đấu.

  Buổi tập diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. HLV Đinh Thế Nam tỏ ra hài lòng với tinh thần và thái độ tập luyện của các học trò.

  Theo kế hoạch, U23 Việt Nam có buổi tập ở phòng GYM vào buổi sáng 12/2 nhưng do chưa thời điểm đó chưa có kết quả xét PCR nên buổi tập này bị hủy bỏ.

  Mặc dù vậy, kế hoạch tập buổi chiều vẫn diễn ra bình thường sau khi Ban tổ chức thông báo tất cả các mẫu xét nghiệm PCR của U23 Việt Nam đều cho kết quả âm tính.

  Sân tập Nipes cách khách sạn Phnom Penh chừng 20 phút đi xe khi có sự hộ tống của cảnh sát. Thời tiết ở PhnomPenh vào thời điểm này nắng nóng như ở Bình Dương các cầu thủ không mấy bị ảnh hưởng do đã được làm quen trước đó.

  Trước khi bước vào buổi tập đầu tiên, HLV Đinh Thế Nam đã có có những trao đổi với các cầu thủ về việc giữ gìn sức khỏe, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh do COVID-19 đang lan rộng cũng như một số vấn đề khác về tình hình giải U23 Đông Nam Á.

  Vào ngày 13/2, BTC sẽ tiến hành họp kỹ thuật và họp báo trước giải. Tất cả các cuộc họp đều được tổ chức theo hình thức trực tuyến.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng